bí kíp thiết kế và in name card

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 29, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Việc thiết kế và in name card là một việc làm vô cùng cần thiết để tạo nên được sự thành công của bất kỳ một thương hiệu. Có rất nhiều doanh nghiệp thậm chí đã đầu tư rất nhiều ngân sách và tâm huyết chỉ để có được một tấm card visit ưng ý vì đó là bộ mặt và là bước đi thành công đầu tiên của doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua vài bí kíp đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế và in name card nhé!
  [​IMG]
  1. Sự đơn giản
  Giữa một kệ đầy hàng hóa với đủ thứ thương hiệu, làm sao để bạn tạo được sự nổi bật? Câu trả lời là sự đơn giản nhưng tinh tế và thể hiện được những giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm, đủ để khách hàng tìm thấy điều họ muốn thấy ở sản phẩm mà không phải rối mắt vì những thứ quá màu mè và rườm rà.

  2. Sáng sủa
  Tương tự với sự đơn giản, một sản phẩm sáng sủa và dễ nhìn sẽ gây thiện cảm với đối tác, bạn đừng nên chọn quá nhiều cho card visit của mình, nhìn sản phẩm sẽ rất là rối, thay vào đó hãy chọn ít màu đi và làm sao để cho card visit được nổi bật. Đó chính là điểm cộng vì sự sang trọng và tình tế mà nó mang lại

  3. Cá tính
  Mẫu mã, màu sắc hay kiểu dáng, tất cả mọi thứ chính là điều mang đến cá tính riêng biệt cho doanh nghiệp. Hãy tham khảo thử những mẫu mã quen thuộc của đối thủ nhưng không phải chúng ta sẽ làm như vậy mà là phải suy nghĩ theo một hướng khác để tạo sự khác biệt so với họ.
  Đừng bỏ lỡ bất kỳ một bí kíp nào bạn nhé!
  Chúc bạn luôn thành công!
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page