Bút bi vỏ kim loại giá rẻ SLL thì nên mua ở đâu

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 24, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có phải bạn đang cần tìm nơi mua bút bi vỏ kim loại giá rẻ với số lượng lớn? Bạn vẫn đang thăm dò giá cả ở nhiều nơi? Bạn lo ngại rằng giá rẻ thì chất lượng sẽ không tốt? Hãy đến với Trung Nguyên Corp (tham khảo website của công ty: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ )

  [​IMG]

  Tại sao nên mua hàng tại TNC?

  Giá tốt nhất

  Những cây viết này đều được TNC nhập về từ đối tác làm việc lâu năm của mình. Thêm vào đó, chúng tôi thường xuyên nhập về với số lượng nhiều. Vì vậy, công ty được nhận mức giá riêng giành cho đối tác VIP. Do đó, chúng tôi có thể thiết lập mức giá tốt nhất (nếu như không muốn nói là rẻ) dành cho các khách hàng của mình.

  >>> Xem thêm về dịch vụ in bút quảng cáo của TNC tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  Chất lượng luôn được đảm bảo

  TNC luôn kiểm tra hàng hóa một cách kỹ lưỡng trước khi nhập về cũng như là phân phối cho các vị khách của mình. Những đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của TNC đều là những tổ chức, công ty, tập đoàn lớn: Unicef, Vietcombank, ACB, FPT,….

  Giao hàng tận nơi – thanh toán nhanh gọn

  Quý khách không cần phải mất công di chuyển nhiều, chỉ cần gọi điện đặt hàng, các nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Tiếp sau đó là viết sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng.

  Trung Nguyên Corp xin hân hạnh được trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn. Nếu cần đặt hàng bút bi vỏ kim loại giá rẻ số lượng lớn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua số: 0913 763 229 - 0909 411 322

  >>> Để xem các mặt hàng thì bạn có thể click vào đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but-kim-loai.html
   

Share This Page