Cách Bảo Quản Usb Card, Thẻ Để Có Thể Sử Dụng Lâu Dài

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 13, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  USB là một vật dụng rất phổ biến của rất nhiều người: sinh viên có; dân văn phòng có; bác sĩ, kỹ sư cũng có;... Do vậy, rất nhiều công ty đã in usb card để làm quà tặng quảng cáo rất nhiều. Dùng nhiều, tặng nhiều là một lẽ, tuy nhiên, không phải ai cũng biết những phương pháp để giữ gìn chúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những cách bảo quản usb card, thẻ, qua đó, người sử dụng có thể dùng chúng lâu dài.

  [​IMG]

  Usb card là gì?

  Đây là một chiếc USB có hình dạng như một tấm thẻ mỏng (tầm bằng 1 chiếc thẻ ngân hàng). Đây cũng chính là nét độc đáo trong thiết kế của vật dụng này, vừa lạ mắt lại vừa dễ dàng cất giữ trong ví.

  >>>> Tham khảo thêm dịch vụ in gia công trên usb card giá rẻ tại đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/usb-card.html

  Các cách bảo quản usb card, thẻ:

  + Thứ 1: Không để tiếp xúc với nước

  Phần lớn những chiếc usb này đều không có khả năng chống nước. Chính vì vậy, việc tiếp xúc với các loại nước sẽ làm chúng bị giảm tuổi thọ. Thậm chí, nếu để quá lâu thì có khi là phải “mua đồ mới” để dùng luôn đấy!

  + Thứ 2: Không rút khỏi máy ngay

  Với cách bảo quản usb card này thì khi cắm vào vào máy thì thì cần chọn đúng khe để đút vào là xong. Tuy nhiên, trước khi rút ra thì bạn cần phải làm thêm 1 vài thao tác nhỏ nữa. Đó là:

  Bạn sẽ bấm chuột phải vào biểu tượng của chiếc usb trên màn hình => Sau đó chọn “Eject USB….” => Khi chọn xong thì nó sẽ hiện thông báo “Safe to remove hardware”, lúc này, bạn sẽ từ từ và rút vật dụng này ra.

  + Thứ 3: Không cắm quá lâu

  Chỉ khi nào thật sự, bắt buộc phải để lâu… tuyệt đối không cắm USB vào máy quá 12 tiếng đồng hồ. Vì với thời gian lâu như vậy thì vật dụng này sẽ bị nóng, có khả năng làm chảy lớp vỏ bao quanh (nếu vật liệu được sản xuất là nhựa, cao su,…), gây cháy, nổ,… rất nguy hiểm cho người ở gần chứ không chỉ đơn thuần là hư đồ.

  Hy vọng rằng với những cách bảo quản usb card và thẻ này thì bạn sẽ có thể sử dụng được sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  >>>> Đây là địa chỉ nhân in trên usb làm quà tặng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/
   

Share This Page