Cần phải chuẩn bị gì khi muốn in bút bi quảng cáo?

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Sep 20, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  In bút bi để quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nếu bạn đang muốn thực hiện hình thức này nhưng lại là lần đầu, còn quá nhiều bỡ ngỡ thì hãy xem những điều cần chuẩn bị khi muốn in bút bi quảng cáo bên dưới đây:

  [​IMG]

  4 điều cần phải chuẩn bị trước khi in bút quảng cáo:

  Điều 1: Xác định số lượng bút viết cần in

  Dựa vào số lượng khách mời hoặc quy mô của sự kiện được tổ chức mà bạn sẽ chọn ra số viết mà mình sẽ tiến hành in ấn. Việc làm này sẽ tránh hiện tượng là thiếu quà tặng hoặc dư quá nhiều.

  Điều 2: Ngân sách mà bạn sẽ chi ra cho việc in gia công trên bút

  Bạn nên dành ra một khoảng chi phí để tránh việc sử dụng vượt mức. Đối với các công ty nhỏ, mới thành lập thì việc “cân đo đong đếm” này là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo đủ nguồn tiền cho những hoạt động khác.

  Điều 3: Soạn thảo nội dung cần thiết

  Những thông tin được in trên bút cần phải ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu. Vì diện tích của bút là có hạn nên nếu bạn đặt quá nhiều thông tin thì sẽ gây cảm giác rối mắt cho người đọc…và dẫn đến là chiếc bút sẽ chỉ có giá trị “sử dụng” chứ không còn tác dụng “quảng cáo” nữa.

  Điều 4: Chọn loại bút phù hợp

  Bạn cần phải chọn loại viết phù hợp với những thông tin của mình muốn truyền tải cũng như các đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Ví dụ: bút gỗ với kiểu dáng cổ điển, sang trọng sẽ thích hợp trong các buổi hội thảo, sự kiện mà có nhiều người đứng tuổi, có địa vị.

  Để xem thêm những loại bút viết thường được sử dụng, bạn có thể tham khảo ở đây

  Ngoài ra, để xem thêm về những mặt hàng được in ấn khác thì bạn hãy truy cập website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/
   

Share This Page