card visit cảm ứng

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 29, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Card visit trong thời đại phát triển như hiện nay được xuất hiện với nhiều mẫu mã nhưng bạn đã biết đến card visit cảm ứng chưa? Hãy đi tìm câu trả lời nào!


  Vào thời gian thế kỷ thứ 15 khi đó Trung quốc dưới thời cai trị của nhà Minh. Những danh thiếp khi đó đơn giản là các thẻ bài hoặc lệnh bài dùng khẳng định vị thế của một ai đó, hoặc được sử dụng thay thế cho sự hiện diện của họ mỗi khi đi qua cổng thành .v.v.

  Đến thế kỷ thứ 17, tập tục trao đổi danh thiếp đã xuất hiện ở Châu Âu, đa phần giữa giới thương nhân và thượng lưu với nhau. Đến thế kỷ thứ 20 thì danh thiếp đã trở nên phổ biến cho mọi người có nhu cầu trao đổi thông tin cá nhân trong lần đầu giao tiếp. Danh thiếp của hôm nay đã không ngừng được cải tiến về nhiều mặt, từ kiểu dáng, chất liệu cho đến phương thức in ấn và thiết kế.

  Ngày nay, trước sự bùng nổ của công nghệ cao và sự phổ dụng của các thiết bị di động, thì danh thiếp trở nên tinh gọn và độc đáo. Mới đây hãng TouchBase Technologies đã phát triển thành công loại danh thiếp cảm ứng đầu tiên trên thế giới mang tên "TouchBase Business Cards".
  [​IMG]

  Công nghệ này không sử dụng QR code (abbreviated from Quick Response Code), RFID (công nghệ nhận diện bằng sóng vô tuyến) hoặc NFC (chuẩn giao tiếp cận truyền thông).


  Điểm khác biệt của danh thiếp cảm ứng là thay vì chúng ta phải nhập tên, số điện thoại và email của đối tác thì chỉ cần đập nhẹ lên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh (Smartphone), ngay lập tức, mọi thông tin của danh thiếp sẽ được số hóa và lưu trữ vào chiếc điện thoại của bạn.


  Một điểm đặc sắc nữa của loại danh thiếp công nghệ cao này đó là việc nó dùng ứng dụng lưu trữ dựa trên nền tảng điện toán đám mây để đồng bộ hóa và cập nhật mọi thông tin mà bạn muốn chia sẻ với mọi người
   

Share This Page