card visit được làm bằng các loại gỗ thơm

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 30, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có vẻ như card visit được làm bằng gỗ thơm còn rất lạ lẫm với nhiều người. Có rất nhiều người sẽ nghĩ rằng làm card visit bằng gỗ thơm thì sẽ không có điểm gì khác biệt so với card visit bằng gỗ thông thường. Nhưng không, gỗ và gỗ thơm ở tên gọi chúng đã thực sự khác nhau hoàn toàn rồi. Chính vì vậy, khi chúng ta chọn làm card visit bằng gỗ thơm vừa lựa chọn được những loại gỗ mình muốn mà còn lựa chọn được cả mùi thơm mình yêu thích. Hãy tìm hiểu sâu hơn về chúng cùng với chúng tôi nào!

  Đa phần các loại CardVisit được làm từ gỗ thông và cắt mỏng đã qua sử lý, đây là loại gỗ thơm phổ biến đã được tinh chế với mùi thơm tự nhiên và màu sắc vàng tươi tự nhiên rất bắt mắt. Ngoài ra các bạn cũng có thể tùy chọn các loại gỗ tùy ý để làm danh thiếp theo yêu cầu.
  [​IMG]
  Các loại Danh thiếp bằng gỗ đều được cắt khắc bằng công nghệ laser rất tinh tế, đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cao, những thông tin trên tấm name card được khắc chìm tỉ mỉ bằng laser đảm bảo sản phẩm bền vững theo thời gian.

  Name card bằng gỗ sẽ làm cho bạn khác hoàn toàn so với các đối thủ còn lại, với danh thiếp bằng gỗ còn thể hiện đẳng cấp, phong cách, sự sáng tạo đột phá trong tư duy, ngoài ra với những sản phẩm card visit bằng gỗ thông, gỗ hương, gỗ bạch tùng còn mang lại cho gia chủ rất nhiều may mắn.
  Bạn hãy lựa chọn cho mình loại gỗ yêu thích để có được những tấm các visit đảm bảo về chất lượng và hình thức.
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page