card visit hình vuông đơn giản và ấn tượng

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 5, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn muốn gây ấn tượng với đối tác và khác hàng nhưng lại muốn card visit của mình được thiết kế thật đơn giản và tiết kiệm chi phí. Vậy tại sao bạn lại không thử với thiết kế card visit hình vuông nhỉ? Chắc chắn mẫu card visit hình vuông sẽ làm bạn hài lòng. Ngay bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về card visit hình vuông đang được nhiều người quan tâm đến.

  In card visit hình vuông đẹp & đẳng cấp
  [​IMG]
  Để làm card visit ấn tượng hơn, đặc sắc hơn. Nhiều khách hàng không tiếc thời gian, tiền bạc để đầu tư làm những chiếc card visit cao cấp. Những chiếc card visit cao cấp này mang lại cho họ rất nhiều thành công về mọi mặt. Họ tự tin hơn, cuốn hút hơn, nổi bật hơn trong đám đông nhờ những có name card cao cấp.

  Thế nhưng không phải ai cũng đủ kinh phí để đầu tư in name card cao cấp. Vì thế họ phải chọn những dòng card visit giá rẻ, làm card visit đơn giản để tiết kiệm chi phí. Nhưng những dòng in card visit giá rẻ bạn vẫn có thể làm cho đặc sắc hơn, ấn tượng hơn bằng những chiêu rất đơn giản.

  In card visit giá rẻ nhưng đầu tư thiết kế card visit đẹp. Thiết kế card visit chỉ mất phí một lần vì thế hãy chọn một đơn vị thiết kế name card chuyên nghiệp thực hiện. Những đơn vị thiết kế card visit miễn phí có thể sẽ không thể thực hiện được yêu cầu khắc khe từ phía bạn.

  In card visit hình vuông là một cách đơn giản để làm card visit giá rẻ mà vẫn ấn tượng. Chỉ cần thay đổi hình dạng của card visit từ hình chữ nhật thông thường sang hình vuông cá tính. Chiếc name card vuông sẽ đặc biệt, nổi bật hơn trong đám đông. Dù không thể sánh ngang với những dòng card visit cao cấp. Nhưng nó cũng đủ để làm bạn đặc biệt hơn trong mắt khách hàng, đối tác, nhân viên, bạn bè.

  Chỉ cần sử dụng dịch vụ in name card giá rẻ thông thường. Nhưng đầu tư kỹ vào khâu thiết kế card visit hình vuông. Bạn vẫn có được mẫu card visit hiệu quả cho mọi cuộc gặp.


  In name card vuông bằng giấy mỹ thuật

  In name card giấy mỹ thuật đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Có hơn 1.000 mẫu giấy mỹ thuật khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Mỗi mẫu giấy có một đặc điểm, một cách thu hút khác nhau.

  Kết hợp giữa card visit hình vuông với in giấy mỹ thuật là một combo đẳng cấp. Giá in card visit giấy mỹ thuật không quá đắt để thực hiện đối với bất kỳ ai. Nên bạn không phải ngại về giá cả khi nghe đến name card giấy mỹ thuật.
   

Share This Page