card visit là gì?

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 27, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn đã từng nghe đến name card hay card visit nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ về chúng.Thế nào là namecard? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé..


  Namecard hay còn gọi là Card visit hoặc mẫu danh thiếp- là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hay 1 công ty nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình.
  [​IMG]
  Namecard cũng là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định được bạn là ai? Ngành nghề là gì? Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì? Và namecard còn cung cấp một phần thiết yếu, đó chính là thứ khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Khi có name card của bạn trong tay, đối tác sẽ không cần phải chạy đi chạy lại hay liên lạc với nhiều người đẻ có được thông tin từ bạn, điều đó chắc hẳn là rất bất tiện. Trên name card đã có đầy đủ thông tin cần thiết để đối tác hay khác hàng chủ động liên lạc với bạn được dễ dàng.

  Bạn muốn thu hút được sự chú ý từ khách hàng và mong muốn rằng sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Vậy bạn có thể tự thiết kế cho mình nững mẫu name card như mình mong muốn hay không thì bạn có thể đến gặp những nhà thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ sẵn sàng sáng tạo, thiết kế cho bạn được những sản phẩm đẹp và ưng ý. Hơn thế nữa card visit còn giúp bạn tạo nên một hội để phát triển ngành nghề của mình.
   
  Last edited: Dec 5, 2017

Share This Page