card visit sang trọng với công nghệ ép kim

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 29, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Trong một thời đại công nghệ tiên tiến và hiện đại như hiện nay thì mane card là một người đại diện cho chủ nhân hoàn hảo. Một name card chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân.


  In name card ép kim là sự kết hợp độc đáo. In name card ép kim kết hợp giữa công nghệ ép kim hiện đại, sự khéo léo của những thợ ép kim, những dòng giấy mỹ thuật cao cấp tạo ra một dòng sản phẩm card visit ép kim cao cấp, thích hợp với nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề khác nhau.
  [​IMG]

  Ép kim là một công nghệ không phải là quá mới mẻ trong ngành in ấn, trước đây công nghệ ép kim thường được áp dụng để in catalogue…. Và gần đây, công nghệ ép kim đã được ứng dụng vào để in card visit ép kim. Việc sử dụng công nghệ ép kim được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng.

  Sản phẩm nào có thể ép kim?
  In name card
  Túi giấy
  Lịch
  Thiệp cưới, thiệp chúc mừng

  Sau khi được ép kim, sản phẩm chắc chắn sẽ:
  Có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ.
  Không lem,
  Hình ảnh sắc nét.
  Các chi tiết được ép kim bắt ánh sáng nên sẽ nổi bật và rất đẹp.
  Sang trọng hơn.

  Việc ép kim sẽ giúp các ấn phẩm in name card hay phiếu quà tặng được khách hàng đánh giá cao và lưu giữ lại một cách cẩn thận.

  Cần chú ý điều gì khi in card visit ép kim?

  Công nghệ in name card ép kim và công nghệ kéo nhũ là hai công nghệ hoàn toàn khác nhau. Kéo nhũ chỉ có thể kéo được 2 màu vàng và bạc. Còn in name card ép kim có thể chọn được rất nhiều màu. Nhưng hình ảnh chụp trên mạng có thể không thể hiện được hết độ sinh động và sắc xảo của việc ép kim với những màu sắc khác nhau.

  Thông thường chúng ta thường ép kim logo trên name card, nhưng vẫn có một số trường hợp ép kim toàn bộ một mặt hoặc 2 mặt của name card. Đặc biệt khi muốn in name card màu đen, thì việc sử dụng công nghệ ép kim và dòng giấy mỹ thuật màu đen cao cấp là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.
   
  Last edited: Dec 5, 2017

Share This Page