card visit theo phong cách Vintage

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 1, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn muốn những tấm card visit của mình được pha trộn giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển để tạo sự huyền ảo. Vậy card visit thiết kế theo phong cách Vintage sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Đặc điểm của thiết kế card visit phong cách Vintage

  – Màu sắc: Màu sắc theo phong cách Vintage mang hơi hướng hòai cổ, thường là các màu trầm, hoặc các màu bệt. Các bạn có thể thoải mái chọn màu.
  [​IMG] [​IMG]
  – Vintage chính thống thường sử dụng sắc trắng chủ đạo xuyên. Những hoa văn họa tiết đều mang đường nét mềm mại và thanh thoát.

  – Chất liệu giấy để in card vintage thường là giấy nghệ thuật, giấy sần, màu ngà hoặc tối, ít khi trắng hẳn.

  – Họa tiết mang tính “hoài cổ” là đặc điểm riêng của phong cách vintage. Chúng thường là những đường cong, đường viền, nẹp kẹp… tất cả đều toát lên vẻ xưa cũ nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

  – Phong cách vintage pha trộn hiện đại lại có những đặc điểm thoáng và phá cách. Thông thường những màu chủ đạo như be, kem, trắng vẫn được sử dụng. Điều khác biệt là những chi tiết khác hầu như đều toát lên vẻ hiện đại và cao cấp hơn.


  Vintage mang đến một nốt lặng đặc biệt – một phong cách sang trọng nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi lại toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường. Những người chuộng phong cách thiết kế card visit vintage là những người thuần túy mê mẩn vẻ đẹp cổ điển. Sự trang trọng chưa chắc là “vintage”, nhưng nếu đã là “vintage” thì có sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế.


  Một thiết kế tốt không bao giờ kém tinh tế. Trong thực tế có một cái gì đó về việc sử dụng các yếu tố thiết kế theo phong cách vintage và retro, họ có thể (khi được sử dụng một cách chính xác) nâng một thiết kế và bằng cách nào đó làm cho nó có vẻ hiện đại. Cũng giống như một tia sét xuất hiện , bạn không bao giờ có được một cơ hội thứ hai để có thể ấn tượng hơn với chiếc card visit của bạn.
   

Share This Page