Chất liệu PP là gì?

Discussion in 'In lụa, in UV' started by inanthietke, Jan 1, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Chất liệu PP là gì? PP là tên 1 loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP mang 2 cái PP ko keo và PP mang keo. PP mang thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP mang 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.  dòng giấy PP này được tiêu dùng để in hình ảnh sản phẩm lên. Sau khi In PP sẽ được phủ lên 1 lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC dùng 2 cái bóng và mờ. dùng chiếc màng bóng được tiêu dùng rộng rãi trong Poster, Standee quảng bá còn màng mờ được tiêu dùng phổ biến trong trang trí quán ăn, công ty hay liên hệ đặc trưng là chụp ảnh vì không lóe sáng.
  có thể bạn cần:
  >> Decal là gì?
  >> Bạt hiflex là gì?
  >> Decal HongYong chính hãng.
  >> Hướng dẫn sắm hàng

  PP được dùng rộng rãi trong cuộc sống như In Poster quảng bá, In PP cán Fomat làm standee mô hình, in pp làm cho standee quảng cáo, in pp trang trí liên hệ, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, in pp trang trí tết, noel.

  In PP trong nhà tầm giá thấp và tiện sử dụng: sử dụng dán tường, khiến cho standee mô hình, treo standee, poster PR trong một thời gian ngắn thì ta dùng PP trong nhà là tiết kiệm chi phí nhất. Nhược điểm PP trong nhà không để được lâu nhất là điều kiện môi trường có nhiệt độ thay đổi nhiều sẽ khiến file màu. PP là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước không chịu cất đc độ ẩm cao.

  Việc sử dụng PP có một số nhược điểm quý khách cực kỳ dễ mắt yêu cầu, ấy là lúc dán lên tường hay kính 1 thời gian chúng ta ko thể lột hết lớp keo đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc để giữ lại lớp giấy kia, bắt buộc dùng xăng hóa chất để lột.
   
: in pp

Share This Page