chất lượng của card visit hiện nay như thế nào?

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 29, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Một tấm danh thiếp chất lượng đòi hỏi chắc chắn phải có một công nghệ in hiện đại, thiết kế tốt, chất lượng của giấy in và mực đảm bảo cũng như cần như sự tỉ mỉ trong công việc.Chỉ cần thiếu đi một yếu tố bất kỳ cũng sẽ không thể làm ra được tấm danh thiếp đẹp để người nhận cảm thấy trân trọng và hài lòng.

  Thực trạng của in danh thiếp hiện nay:

  Hiện nay, trên các thành phố lớn của Việt Nam có rất nhiều dịch vụ in danh thiếp được quảng cáo rất nhiều như in giá rẻ, in chất lượng cao… Tuy nhiên để chọn lựa một công ty in chất lượng tốt với mức giá hợp lý và có đủ uy tín thì không h dễ dàng chút nào cả.
  [​IMG]
  Chính vì sự khó khăn và tốn kém, nên nhiều công ty muốn có lời cao đã chủ động giảm chất lượng sản phẩm. Ví dụ như thay vì lựa chọn giấy tốt, cứng cáp cho khách thì họ dùng giấy in mỏng hơn, chất lượng kém hơn nhưng vẫn báo giá như giấy in tốt; hoặc dùng mực chất lượng kém; hoặc thiết kế sơ sài… có rất nhiều thứ có thể xảy ra và những điều này sẽ làm cho chi phí giảm xuống còn rất thấp và cũng do đó mà chất lượng sản phẩm đầu ra không thể nào mà đảm bảo được.

  Thực trạng của in danh thiếp cũng chính là thực trạng của các dịch vụ in ấn khác. Do đó, không chỉ riêng về in danh thiếp mà dù là hình thức nào cũng cần phải lựa chọn một đối tác in ấn đáng tin cậy, làm việc lâu dài để vừa an tâm về chất lượng, vừa có mức giá tốt nhất.
  Bạn hãy cố gắng để cho mình là một người khác hàng tinh ý và sáng suốt nhé!
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page