chiến lược tiếp thị bằng catalogue

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 12, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Hoa Kỳ, trong hơn 200 năm nước này là nước có số người tiêu dùng ưa thích việc sử dụng Catalogue để mua hàng( theo dữ liệu thống kê các nước trên thị trường). Một đất nước đầy phát triển và hội nhập thế giới nhưng họ vẫn luôn tin tưởng và mang những phương thức quảng cáo tới người tiêu dùng một cách chân thực và trong nhiều năm qua như thế.

  Người tiêu dùng có thể thoát khỏi sự lựa chọn eo hẹp của các cửa hàng địa phương bằng cách mua hàng tiêu dùng thông qua catalogue. Tại sao doanh nghiệp của bạn không lựa chọn là trong những doanh nghiệp hàng đầu tiên phong trong hình thức tiếp cận khách hàng bằng catalogue thay vì bằng các phương thức quảng cáo cũ, nên mạnh dạn thay đổi để mang đến những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp mình? Hiện nay in catalogue đẹp rất đang được ưa chuộng nó đã tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.
  [​IMG]
  Tiếp thị bằng catalogue là một hình thức trực tiếp chuyên biệt

  Giữ được vị trí quan trọng trong các chiến lược tiếp thị ngày nay. Khi người mua hàng trực tuyến thường xuyên hơn, nhiều người sử dụng catalogue như là một thông tin hữu ích của họ về các sản phẩm dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.Các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng tiếp thị bằng catalogue, những sản phẩm sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng một cách thông thái nhất.

  Muốn đưa được sản phẩm từ catalogue đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất thì trước tiên phải quan tâm đến chất lượng in, hình ảnh, nội dung, bố cục của, màu sắc cuốn catalogue. Lựa chọn tốt là phải sử dụng hình ảnh thật trong khâu thiết kế catalogue khiến khách hàng chú ý hơn, đặc biệt phải có lời ghi chú về ưu đãi, khuyến mại, giao hàng miễn phí, …là một trong các cách kích cầu người tiêu dùng. Một cuốn catalogue được sản xuất ra phải cho các doanh nghiệp cảm nhận được catalogue cung cấp cho khách hàng các lựa chọn trong cách họ mua hàng và nhiều khác hàng khác hướng tới catalogue để mua hàng.

  Chúc bạn luôn thành công!
   

Share This Page