Có nên in logo lên bút bi để quảng cáo không?

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Sep 5, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các công ty, doanh nghiệp in logo lên bút bi làm quà tặng cho khách hàng, người tham dự hội nghị, sự kiện,… Vậy, chúng ta có nên thực hiện cách thức này để phục vụ cho việc quảng cáo hay không?

  >>> xem thêm về những loại bút bi để in ấn tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html

  Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng xem qua những ưu cũng như nhược điểm của phương pháp quảng cáo này nhé!

  [​IMG]

  Ưu điểm khi in logo trên bút bi:

  + Dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng

  Bạn sẽ cầm đến và tặng trực tiếp cho khách hàng của mình. Chính vì thế, họ sẽ quan sát và để ý thấy lên thương hiệu, logo của bạn. Khi họ sử dụng thì họ vẫn sẽ có thể nhìn thấy các thông tin ấy, không chỉ vậy, những người ở xung quanh cũng có khả năng thấy được điều tương tự, đúng là “một công đôi việc” phải không?

  + Tiết kiệm chi phí

  So với việc làm clip quảng cáo (đây là hình thức quảng cáo cũng rất phổ biến, tuy nhiên, bạn phải trả nhiều chi phí: tiền trả cat-xê, làm hiệu ứng, đạo diễn,…) thì in bút bi lại ít tốn kém hơn khi bạn chỉ cần chi vào 2 chi phí chính: thiết kế và in bút.

  Nhược điểm lúc in logo ở trên bút bi:

  + Sản phẩm bắt buộc phải tốt

  Khi tặng một món quà mà lại có chất lượng kém thì không chỉ thất bại trong việc quảng cáo mà còn làm xấu hình ảnh công ty. Một cây bút làm bạn khó chịu lúc viết, chất liệu dỏm,… thì bạn có muốn sử dụng hay không?

  Có nên in logo lên bút bi để quảng cáo không?

  Câu trả lời đó Nên. Chỉ cần bạn tìm được một công ty in gia công trên bút chất lượng thì bạn sẽ có thể hoàn thành tốt dự án quảng cáo của công ty!

  Địa điểm in bút bi quảng cáo chất lượng, giá rẻ:

  Trung Nguyên Corp là một trong những xưởng chuyên in quảng cáo trên bút bi chất lượng, giá rẻ tại tphcm. Các mặt hàng chúng tôi làm ra chắc chắn sẽ có thể đáp ứng được những yêu câu khắc khe của khách hàng.
   

Share This Page