Đặt hàng bút bi in logo giá rẻ tphcm ở đâu?

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Sep 6, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn đang cần đặt hàng bút bi in logo giá rẻ tại tphcm? Bạn không hài lòng với những đơn vị in ấn khác? Bài viết này sẽ cho bạn biết về một địa điểm in logo trên bút bi giá rẻ, uy tín! Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu sơ qua về những điều nên chuẩn bị trước khi in bút.

  4 điều cần chuẩn bị trước khi in trên bút bi:

  + Điều thứ 1: Xác định số lượng bút cần để tặng cho khách hàng, khách mời,…

  + Điều thứ 2: Ngân sách bạn sẽ chi ra là bao nhiêu?

  + Điều thứ 3: Bạn sẽ chọn những thông tin nào để in lên bút? (phải ngắn gọn, dễ hiểu)

  + Điều thứ 4: Chọn loại bút bi phù hợp với thông tin, đối tượng khách hàng

  Công ty nhận đặt bút bi in logo tphcm giá rẻ:

  Công ty TNHH TrungNguyên là một trong các cơ sở nhận làm bút bi in logo ở hcm uy tín, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi chắc chắn sẽ là một đối tác đáng tin cậy của bạn!

  Tại sao in bút bi ở Trung Nguyên Corp?

  + Thiết kế theo yêu cầu

  Nếu khách hàng có ý tưởng trong việc thiết kế các thông tin được in ấn, hãy nói với các thiết kế viên. Với kinh nghiệm dày dặn, những nhân viên thiết kế của TNC sẽ thực hiện chúng cho bạn.

  + Thời gian nhanh chóng

  TNC đảm bảo sẽ giao đủ số lượng sản phẩm cho Quý khách. Khách hàng sẽ không bị chậm trễ tiến độ công việc vì nhận hàng muộn.

  + Đảm bảo chất lượng

  Chúng tôi đầu rất kĩ vào cơ sở vật chất, công nghệ in ấn. Các mặt hàng chúng tôi làm ra sẽ không bị các tình trạng: lem màu, nhạt màu, loang lỗ thông tin,…

  TNC luôn đảm bảo khách hàng có được những sản phẩm bút bi in logo giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng cao nhất! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay! Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại bút để in logo tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html
   

Share This Page