Địa Chỉ Gia Công Bút Kim Loại In Logo Giá Rẻ Tphcm

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 16, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bút bi với vỏ làm bằng kim loại hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng quảng cáo. Những cây bút kim loại in logo sẽ giúp quảng bá cho công ty rất hiệu quả. Nếu bạn đang tìm một cơ sở in gia công trên mặt hàng này thì hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên Corp (TNC).

  >> Xem thêm những cây bút kim loại được dùng để in ấn: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but-kim-loai.html

  Tại nên chọn TNC làm đối tác?

  Trên thị trường hiện có rất nhiều xưởng in khác nhau, tại sao bạn nên đến với TNC? Hãy cùng xem những lợi ích mà TNC mang lại cho khách hàng của mình:

  [​IMG]

  Được làm với giá cạnh tranh nhất thị trường

  Nguồn bút mà chúng tôi nhập về đã là đối tác nhiều năm. Chính vì thế, TNC luôn nhận được mức giá bút kim loại tốt nhất từ họ. Không chỉ vậy, TNC lấy số lượng khách hàng là chính. Do đó, mức giá mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hải lòng vì rất khó để tìm được nơi có giá tương tự hoặc rẻ hơn nhiều)

  Được tư vấn kĩ càng

  Khách hàng dù là mới hay cũ thì đều được TNC tư vấn tường tận về những loại thông tin nên in, số lượng của từ ngữ để tạo hiệu quả quan sát cao nhất,... Trong trường hợp bút kim loại in logo (chỉ có logo mà thôi thì chúng tôi sẽ hướng dẫn những vị trí mà người dùng dễ nhìn thấy nhất)

  Được thiết kế theo ý tưởng

  Khách hàng sẽ có thể tự do thiết kế các thông tin in ấn của mình (cỡ chữ, màu mực, vị trí, kiểu chữ,…). Khách sẽ trình bày những ý tưởng của mình, các nhân viên thiết kế sẽ thực hiện chúng. (Ở những nơi khác thì bạn sẽ chỉ được chọn trên những mẫu đã có sẵn)

  Mọi thông tin chi tiết về bút kim loại in logo, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Trung Nguyên Corp để được tư vấn cụ thể (thông tin của công ty có tại website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ )
   

Share This Page