Gợi ý về địa điểm in bút bi giá rẻ tại tphcm

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Sep 28, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Trong thời gian gần đây, có nhiều phản ánh về việc nhiều xưởng in bút bi giá rẻ tại tphcm ngày càng “xuống cấp”. Nghĩa là các sản phẩm được làm ra không được chất lượng (cả về mực in và chất liệu bút: mực dễ nhòe và dính vào tay, bút thì bị rơi vẩy nến,…). Do vậy, In Ấn Thiết Kế (IATK) xin giới thiệu đến các bạn một công ty chuyên in bút quảng cáo ở tphcm giá rẻ và chất lượng.

  [​IMG]

  Công ty mà IATK muốn đề cập đến đó là Trung Nguyên Corp – bạn có thể tham khảo thêm nhiều mặt hàng, dịch vụ, thông tin tại trang chủ: http://www.trungnguyencorp.com.vn/

  Tại sao in bút bi giá rẻ tại tphcm ở TNC?

  Một Admin của IATK đã có lần làm việc với TNC để in bút quảng cáo cho event trong công ty. Admin này chia sẻ:

  “Mình đã đến thử Trung Nguyên Corp để in bút cho sự kiện quảng cáo sản phẩm của công ty sau khi đã đến nhiều nơi khác. Những địa chỉ khác đa phần là làm theo các mẫu có sẵn, không được tự mình chọn cách thức trình bày, kiểu chữ,… rất là bất tiện. Có chỗ đồng ý chỉnh sửa theo ý mình… thì chi phí lại bị tính cao hơn.

  Khi đến TNC, mình được các tư vấn viên hướng dẫn kĩ càng về việc in ấn, việc thiết kế thông tin lo do bản thân tùy chọn (có thể dùng mẫu có sẵn hoặc nhờ thiết kế viên làm theo ý thích). Giá cả tại đây mình thấy rất hợp lý so với dịch vụ mà công ty mang đến (thiết kế theo yêu cầu, giao hàng đúng hẹn (mình nhận hàng sớm hơn so với thời gian dự kiến nữa),…)

  Sếp mình rất ưng ý với các sản phẩm được TNC làm ra. Và cũng vì thế mà sự kiện của công ty diễn ra rất thành công.”

  Có rất nhiều địa điểm in bút khác, tuy nhiên, nếu bạn in bút bi giá rẻ ở hcm mà nhận được sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt thì đừng quên Trung Nguyên Corp.

  Đây là những loại bút thường được các doanh nghiệp dùng để in thông tin của mình lên: xem tại đây
   

Share This Page