Hộp Bút – Phụ Kiện Phải Có Khi In Bút Bi Làm Quà Tặng

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 14, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có rất nhiều doanh nghiệp chọn cách in bút bi để làm quà tặng cho các khách hàng, người tham gia những sự kiện của mình. Tuy nhiên, vì có quá nhiều công ty thực hiện cách này nên làm hình thức quảng cáo này trở nên “nhạt” hơn đôi chút. Vậy, làm thế nào để cứu vãn tình hình này? Giải pháp đó chính là sử dụng những chiếc hộp bút làm phụ kiện đi kèm.

  >>>> Xem giá hộp bút tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/hop-but-.html

  [​IMG]

  Tại sao dùng hộp bút mà không phải những sản phẩm khác?


  Ngoài những chiếc hộp bút (HB) ra thì còn rất nhiều vật dụng có thể làm phụ kiện cho bút quà tặng khác như: dây đeo, vòng móc khóa,… và đây là lí do:

  Tăng sự sang trọng

  HB với thiết kế tỉ mỉ, khả năng đóng mở cổ điển giúp cho chiếc bút khi đến tay khách hàng sẽ trở nên “đắt giá” hơn so với khi ở một mình.

  Tăng tính chuyên nghiệp

  Thông thường nếu chỉ tặng bút không thôi thì những đơn vị chủ quản sẽ đặt chúng vào từng chiếc túi kiếng bóng. Khi đem tặng cho khách hàng thì tiếng “xột xoạt” sẽ phát ra. Thêm vào đó, khi đã tháo bọc ra thì người được tặng cũng không biết phải để miếng giấy gói này ở đâu, gây ra rất nhiều bất tiện.

  Click vào >> hộp bút giá rẻ <<< để xem các chất liệu, kiểu dáng của chúng

  Với một chiếc hộp bút gọn nhẹ, không gây ồn ào trong việc đóng mở, và còn giữ lại để làm vật dụng trang trí được, vô cùng chuyên nghiệp! Người được tặng chắc chắn sẽ rất thích khi được nhận món quà này.

  Hãy tạo sự mới lạ cho những chiếc bút bi quà tặng của mình bằng những loại hộp bút sang trọng. Địa chỉ cung cấp sản phẩm phụ kiện này đó là Trung Nguyên Corp (website công ty: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ )
   

Share This Page