Hướng dẫn thiết kế Catalogue bằng MS Word

Discussion in 'Thiết kế đồ họa' started by minhhang, Nov 8, 2016.

 1. minhhang

  minhhang New Member
  • 1/6

  Ngày nay việc thiết kế Catalogue ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn, bên cạnh đó sẽ có nhiều vấn đề đặt ra là làm cách nào để thiết kế một mẫu Catalogue nhanh hơn, đơn giản hơn và tiết kiệm được chi phí? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế Catalogue bằng Microsoft Word.

  Microsoft Word ( gọi tắt là Word ) là một chương trình soạn thảo văn bản đa năng cung cấp cho bạn một lượng lớn các tính năng độc đáo và đa dạng, cũng như hổ trợ bạn thiết kế Catalogue hiệu quả hơn bằng Word.

  Các bước tự thiết kế Catalogue bằng MS Word

  1. Mở phần mềm MS Word. Sau đó vào Menu FILE à NEW

  [​IMG]
  2. Nhập từ khóa Catalogue vào ô Search online templates rồi nhấn Enter

  [​IMG]

  Chọn các mẫu trên thư viện trực tuyến. Bạn nhấn vào mẫu ưng ý rồi ấm Create trong cửa sổ xuất hiện ( có thể xem thông tin mô tả, đánh giá về template trong cửa sổ này ) để sử dụng template.

  3. Download mẫu yêu thích về máy.

  [​IMG]

  4. Mở ra file vừa download và bắt đầu chỉnh sửa, thêm ảnh tùy thích.

  [​IMG]

  Để thay thế phần văn bản có sẵn nội dung của mình, bạn nhấn chuột vào khung hiển thị văn bản > nhấn Delete để xóa, sau đó gõ vào nội dung mới.

  Để đổi ảnh, bạn nhấn phải lên ảnh chọn Change picture, nhấn Browse chọn ảnh từ máy tính hay chọn ảnh trên mạng. Ngoài ra, bạn có thể vào thể INSERT để chèn thêm hình ảnh, bảng biểu, các hình khổi đồ họa vào bản thiết kế Catalogue cho thêm phần sinh động.

  5. Lưu lại

  Lưu mẫu thiết kế bạn vào menu FILE > SAVE để lưu file với định dạng Word hay PDF rồi gửi cho cơ sở in.

  Thiết kế Catalogue bằng Word bạn cần cân nhắc hoặc nhờ xưởng in hỗ trợ thiết kế để việc in ấn đạt chất lượng tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ có được những mẫu Catalogue ưng ý nhất.
   

Share This Page