In bút bi giá rẻ tại tphcm thì nên đến địa chỉ nào?

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Sep 22, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  In bút bi đang là một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp khá hiệu quả hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những cây viết này tại các hội nghị, hội thảo,… hay là ngay tại những ngân hàng. Đặc điểm của nó là được in logo, tên công ty (doanh nghiệp cần quảng cáo),… ở phần thân viết. Vậy, nên đến địa chỉ nào để in bút bi giá rẻ tại tphcm?

  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo về công ty TNHH Trung Nguyên, công ty này với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Ngoài ra, khi hợp tác với địa chỉ này thì khách hàng còn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn hơn so với những xưởng in khác.

  + Thiết kế theo yêu cầu

  Khách hàng có thể trình bày những ý tưởng thiết kế nội dung của mình. Các designers của Trung Nguyên Corp (TNC) sẽ hiện thực hóa chúng trên các cây bút bi trung nguyên.

  + Giá cạnh tranh nhất thị trường

  Chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Nếu bạn mong muốn in được những cây viết chất lượng nhưng giá lại rẻ hơn cả mặt bằng chung thì có lẽ bạn sẽ phải gặp nhiều rủi ro (có thể là mực bị lem, nhạt màu, chất lượng bút thấp,… vì giá rẻ nên các công nghệ, máy móc được áp dụng rất khó để là đồ hiện đại)

  Song, nói vậy không có nghĩa là giá cả của nó sẽ cao “ngất ngưỡng”. TNC sẽ làm ra những cây bút chất lượng mà giá cả sẽ rất cạnh tranh so với mặt bằng chung!

  + Giao hàng đúng thời hạn

  Đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi giao đến đúng (hoặc sớm hơn) như thời gian đã cam kết ban đầu. Bạn sẽ có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các kế hoạch của mình.

  Để biết thêm thông tin về dịch vụ in bút bi giá rẻ tại tphcm, mong Quý khách hàng hãy liên lạc cho TNC để được tư vấn tường tận nhất.

  Xem thêm chi tiết dịch vụ và các mặt hàng bút: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html
   

Share This Page