In bút bi quảng cáo giá rẻ tphcm ở đâu?

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Sep 11, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Hình thức sử dụng các loại viết (bút chì, bút kim loại, but bi,…) để làm quà tặng quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng tại những buổi hội thảo, hội nghị,… Vì nhu cầu nhiều nên cũng có không ít những cơ sở in nhỏ lẻ mọc lên. Vậy in bút bi quảng cáo giá rẻ tphcm ở đâu là uy tín và chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

  [​IMG]

  Nguy cơ từ việc in bút bi ở các cơ sở nhỏ lẻ không uy tín

  + Chất lượng in không tốt

  Ở các cơ sở nhỏ lẻ này thường sẽ không đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất (CSVC). Các CSVC tại đây rất lạc hậu, cũ kĩ. Do vậy, các mặt hàng được làm ra không đạt được chất lượng như yêu cầu.

  Rất nhiều sản phẩm làm ra không đúng như cam kết. Nhiều cây viết có mực in bị nhạt, dễ bay màu,…thậm chí là chất liệu bút cũng rất kém (bị rơi vảy sau khi khi sử dụng một thời gian ngắn)

  + Chậm trễ giao trong việc giao hàng

  Công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp cũng là một vấn đề ảnh hưởng đến việc giao hàng cho khách. Sắp xếp lịch không rõ ràng, quản lí thiếu nghiêm nghặt sẽ làm chậm việc sản xuất. Kế hoạch của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều vì sự chậm trễ này.

  Địa chỉ in bút bi quảng cáo giá rẻ ở tphcm uy tín

  Trung Nguyên Corp là một trong các xưởng in bút quảng cáo hàng đầu tại khu vực phía Nam với 16 kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu dù cho là khắc khe của khách hàng và tạo ra những mặt hàng quà tặng chất lượng nhất và đảm bảo đúng thời gian.

  Để biết thêm thông tin về việc in bút bi quảng cáo giá rẻ tại hcm, mong Quý khách hàng hãy liên hệ ngay TNC để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn hoặc xem ở đây
   

Share This Page