In Bút Bi Quảng Cáo Tại Tphcm Giá Rẻ, Uy Tín

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 10, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  In logo, tên công ty, slogan,… lên bút bi đang là cách PR khá hiệu quả hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ in bút bi quảng cáo tại tphcm uy tín, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên Corp (TNC).

  >>> Để được tư vấn và báo giá, khách hàng có thể gọi đến số: 0913.763.2290909.411.322

  [​IMG]

  Lợi ích khi chọn TNC làm đối tác là gì?

  Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in gia công khác nhau với những chính sách riêng biệt. Khi đến TNC thì Quý khách hàng sẽ có những ích lợi:

  + Được thiết kế theo ý tưởng

  Nhiều công ty chỉ thực hiện đơn hàng của bạn trên những mẫu có sẵn. Nghĩa là họ sẽ áp đặt những thông tin bạn muốn lên những khuôn mẫu có sẵn. Khách không được làm theo những điều mình mong muốn.

  Song, tại TNC, khách hàng có thể trình bày những ý tưởng của mình cho những nhân viên thiết kế, họ sẽ thực hiện giúp bạn. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo để giúp các thông tin được in ấn thu hút những người được tặng hơn.

  + Có thể sử dụng sản phẩm có sẵn

  Những khách hàng nếu đã chuẩn bị xong các sản phẩm bút thì có thể mang đến. Chúng tôi sẽ thực hiện in gia công trên các mặt hàng mà bạn đã chuẩn bị trước. Tuyệt giá cả sẽ vẫn cực kì ưu đãi chứ không phải là chúng tôi sẽ đẩy giá lên trên trời để buộc khách sử dụng hàng của mình.

  Tuy nhiên, những mặt hàng tại TNC đều được nhập từ các đối tác lâu năm của mình. Do vậy, mức giá và chất lượng đều rất tốt. Nếu khách hàng sử dụng các cây bút bi trung nguyên thì sẽ có chi phí vô cùng ưu đãi.

  Bạn có thể tham khảo những dòng bút được dùng để in tại đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html
   

Share This Page