In bút chì, bút chì quà tặng giá rẻ, chất lượng cao

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Sep 21, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có lẽ là sẽ không có ai cảm thấy xa lạ khi nghe đến 2 từ “bút chì”. Vật dụng này giúp ích rất nhiều trong đời sống của mỗi người. Chính do vậy mà có nhiều doanh nghiệp quyết định in tên công ty, logo của mình để tặng cho khách hàng với mục đích là quảng cáo thương hiệu. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ in bút chì, bút chì quà tặng giá rẻ, chất lượng cao thì hãy đến với Trung Nguyên Corp (TNC).

  [​IMG]

  Những lợi ích khi đặt hàng bút chì quà tặng, in bút chì giá rẻ, chất lượng cao tại TNC:

  Thiết kế theo yêu cầu

  Rất nhiều nơi chỉ đưa ra cho bạn các mẫu in để lựa chọn, không thực hiện theo ý của khách hàng. Tuy nhiên, tại TNC thì các bạn có thể nói ý tưởng của mình với thiết kế viên, họ sẽ thực hiện nó trên cây bút chì.

  Làm hàng mẫu nhanh chóng

  TNC sẽ làm hàng mẫu để bạn duyệt trước để xem đã đúng ý hay chưa. Nếu bạn đồng ý, không còn sửa chữa gì nữa thì công ty chúng tôi mới bắt đầu sản xuất hàng loạt.

  Xem thêm về dịch vụ in quảng cáo tên bút chì tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but-chi.html

  Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

  Một sản phẩm chất lượng cao phần lớn là vì được làm ra bởi những chiếc máy hiện đại, công nghệ tiên tiến. Do vậy, giá thành phẩm không thể nào quá rẻ được. Nếu bạn tìm được địa chỉ nào giá rẻ hơn cả mặt bằng chung thì nên cẩn thận.

  TNC đầu tư mạnh vào dây chuyền sản xuất, do vậy, mức giá chúng tôi đưa ra sẽ hoàn toàn xứng đáng! Tuy nhiên, chúng tôi cũng cam đoan rằng bảng giá được đưa ra sẽ vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

  Mọi thông tin về việc in bút chì giá rẻ, đặt bút chì quà tặng chất lượng cao, mong Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể.

  Website công ty tại đây
   

Share This Page