In Bút Dạ Quang Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 12, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bút dạ quang (BDQ) hay còn có tên gọi khác là bút nhớ dòng. Ngoài viết bi, viết chì thì đây là một vật dụng khá hữu ích đối với chúng ta. Nó giúp người dùng có thể in đậm, làm nổi bật các thông tin quan trọng. Việc tặng loại viết này cho các khách hàng sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong công việc. Xin giới thiệu đến bạn đơn vị in bút dạ quang giá rẻ tại tphcm đó là Trung Nguyên Corp (TNC).

  Lợi ích khi in bút dạ quang tại TNC là gì?

  Trên thị trường có nhiều đơn vị in khác nhau, tại sao bạn lại chọn TNC làm đối tác? Đây là những điểm khác biệt của công ty chúng tôi so với những địa chỉ khác.

  [​IMG]

  Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng:

  Quý khách có thể trình bày ý tưởng của mình về các thông tin được thiết kế trên bút (cỡ chữ, kiểu chữ, vị trí,…) cho các nhân viên, họ sẽ hiện thực hóa chúng giúp bạn. (Nhiều nơi khác chỉ làm trên những mẫu đã có sẵn, khách hàng chỉ được lựa chọn trên các samples có sẵn. Điều này làm mặt hàng được tạo ra có thể là sẽ không mang đến sự thu hút cho người được tặng, dẫn tới là việc tặng quà này sẽ không hiệu quả)

  >>> Tham khảo thông tin công ty Trung Nguyên tại đây

  Sử dụng hàng có nguồn gốc rõ ràng

  Các sản phẩm được nhập từ đối tác đã làm với công ty rất lâu. Chúng tôi sử dụng các mặt hàng từ đơn vị này để in gia công cho khách. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của TNC đều không hề phàn nàn gì về chất lượng. Các vị khách mà chúng tôi nói đến gồm: Vietcombank, ACB, FPT, Viettel,…

  Ngoài ra, TNC còn cam kết với Quý khách:

  + Giá cạnh tranh nhất trên thị trường

  + Giao hàng đúng hẹn 100%

  Trung Nguyên Corp xin hân hạnh được làm đối tác in bút dạ quang giá rẻ tại tphcm của bạn. Để xem thêm chi tiết dịch vụ, bạn hãy click vào đường dẫn: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but-da-quang-.html
   

Share This Page