in card visit đục lỗ

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 1, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn muốn tạo nên một sự khác biệt với những doanh nghiệp hay công ty khác cho những tấm danh thiếp của mình, muốn chúng có những lỗ trống xuyên qua để gây ấn tượng tốt hơn với đối tác trong những lần đầu gặp mặt. Vậy bạn hãy thử ngay in name card với kỹ thuật đục lỗ, chắc hẳn sản phẩm sẽ làm bạn rất hài lòng.
  [​IMG]
  Tạo lỗ trống hình tròn (3-5mm) … xuyên qua card visit,...

  Kỹ thuật đục lỗ được tiến hành bằng máy, lỗ đục có kích thước theo chuẩn, đường đục lỗ đầy thẩm mỹ và ngay ngắn.

  – Mẫu name card đục lỗ trên chất liệu giấy.

  Chính là những tấm name card được thiết kếrất tinh tế và thông minh, sau khi được in ấn bằng công nghệ hiện đại, được gia công và đục lỗ trên những chi tiết theo ý tưởng và thông điệp của chủ nhân thiết kế. In name card đục lỗ có thể coi là một quy cách gia công giá rẻ nhưng lại có được hiệu quả tạo cảm giác thu hút người nhìn rất là cao.

  – Mẫu name card đục lỗ trên chất liệu nhựa.

  Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình qua thiết kế in thẻ nhựa đẹp sang trọng. Chủ nhân của những mẫu thẻ nhựa này còn muốn thu hút người nhận bằng quy cách gia công đục lỗ tạo ấn tượng mới này.

  – Đẳng cấp với mẫu name card gỗ được đục lỗ tinh tế.

  Không chỉ sản xuất bằng những chất liệu thông thường, để phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như khám phá ra những nguyên liệu làm card visit mới. Mẫu name card gỗ chính là thứ vũ khí lợi hại cho bạn trong các cuộc giao tiếp kinh doanh thành công.
  Chúc bạn luôn thành công và may mắn!
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page