in catalogue số lượng ít cùng 3 điều cần biết

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 18, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng catalogue nhưng họ chỉ cần in catalogue với số lượng ít. Đó hoàn toàn là chính đáng nhưng khi in với số lượng ít thì cần nắm được một số thông tin quan trọng sau đây để đảm bảo chất lượng và giá cả khi sử dụng.

  Chọn công nghệ in kỹ thuật số.
  Hiện nay hầu hết các xưởng in đều nâng cấp công nghệ in offset. Công nghệ này có nhiều ưu điểm, tuy nhiên nó chỉ in với số lượng khoảng 500 cuốn trở lên. Nếu in với số lượng ít không chỉ giá thành đắt mà còn tồn tại nhiều nhược điểm.
  [​IMG]
  Vì thế đối với in số lượng ít bạn nên chọn các đơn vị in có trang bị thêm công nghệ in kỹ thuật số. Với công nghệ này bạn có thể tùy chọn về số lượng thậm chỉ là 1 cuốn, 5 cuốn. Công nghệ này cũng cho phép bạn lựa chọn mực in, giấy in để đảm bảo theo đúng yêu cầu của bạn.

  Giá thành khi in số lượng ít.
  Bạn phải chấp nhận 1 thực tế rằng in catalogue số lượng ít nếu tính giá thành trên từng cuốn sẽ đắt hơn so với in số lượng nhiều. Bởi in số lượng ít sẽ bị tính phí thiết kế và trừ khấu hao máy móc nhiều hơn. Vì thế khách hàng không nên hiểu lầm khi thấy có sự chênh lệch giá cả giữa hai hình thức in này.

  Nếu in số lượng nhiều khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế, hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng…Như vậy tính trên tổng giá thành sẽ thấp hơn

  Nếu muốn mọi thứ theo yêu cầu giá thành sẽ cao hơn.
  Bạn muốn in số lượng ít, thời gian nhanh, chất lượng tốt, lựa chọn mực in, chất liệu giấy, quy cách đóng gói theo ý của mình. Một số đơn vị in sẽ vẫn đáp ứng các yêu cầu đó của bạn. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ phải trả một mức giá cao hơn.

  Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được xưởng in uy tín.
   

Share This Page