in catalogue với kích thước phù hợp

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 13, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Trong in ấn catalogue khi bạn đã lựa chọn được loại giấy phù hợp thì không thể bổ qua được bước tiếp theo đó là định lượng giấy và lựa chọn kích thước. Trong đó, lựa chọn kích thước in ấn catalogue có vai trò hết sức quan trọng. Lựa chọn giấy in catalogue chuẩn, bền đẹp mà kích thước không hợp lý thì không những không giảm được chi phí in ấn mà nó còn gây lãng phí giấy, thừa giấy.

  Vì vậy, để giúp cho bạn có thể lựa chọn kích thước in catalogue hợp lý, bài viết dưới đây xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau:
  [​IMG]
  Kinh nghiệm lựa chọn kích thước in catalogue phù hợp, tránh lỡ khổ giấy

  Vẫn biết rằng, để tạo ra sự khác biệt so với catalogue của nhiều doanh nghiệp khác cũng như tiết kiệm chi phí in ấn, chúng ta có thể tùy chọn nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn kích thước bạn cũng cần hết sức lưu ý. Hiện nay, đa phần các xưởng in đều sử dụng máy in,công nghệ in offset, do vậy, nếu kích thước catalogue không phù hợp thì việc lãng phí khổ giấy là chuyện đương nhiên.

  Khổ giấy lãng phí đồng nghĩa với giá thành in cao. Vì vậy, nếu không có nhu cầu đặc biệt, bạn nên chọn các kích thước phổ biến.

  Các kích thước phổ biến in catalo:

  Kích thước A4 (20.5 x 29.5) cm. Đây là kích thước thông dụng và phổ biến nhất khi in catalogue. Với ích thước này chúng ta sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm.

  Kích thước A5 (14.5 x 20.5) cm. Với kích thước này,bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để tránh lỗ khổ giấy.

  Các kích thước khác. Ngoài A4, A5 chúng ta cũng có thể in to hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng để phù hợp và thông dụng với người dùng thì kích thước A4, A5 vẫn là hiệu quả và phù hợp nhất.
   

Share This Page