in catalogue với những lợi ích cho ngành giáo dục

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 17, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Xưa đã có câu “Học, học nữa, học mãi” quả đúng vậy. Hiện nay nhu cầu học tập ngày càng gia tăng, không có giới hạn tuổi tác cũng như thời gian. Rất nhiều tổ chức hiện nay đã lựa chọn in catalogue và sử dụng chúng như một kênh quảng cáo để nhằm thu hút nhu cầu học tập của mọi người như học bổ túc, rèn kỹ năng sống, du học,…

  Quảng cáo bằng in catalogue giáo dục có lợi ích gì?

  Tăng cường nhận diện thương hiệu.
  In catalogue giáo dục đóng góp rất nhiều tới việc nhận định và mở rộng thương hiệu của doanh nghiệp, quảng bá thông tin sản phẩm. Thông tin công ti cũng như logo độc quyền được in nổi bật, dập nhũ hay vân nghệ thuật sẽ đi vào tiềm thức của khách hàng một cách tự nhiên nhất có thể. Từ đó, đẳng cấp cũng như giá trị sản phẩm cũng sẽ được nâng cao.
  [​IMG]
  Thuyết phục khách hàng một cách chân thực nhất.
  Có thể nói, lợi ích mà in catalogue chất lượng mang lại cho các doanh nghiệp là điều không cần bàn cãi. Những hình ảnh môi trường học tập độc đáo, chuyên nghiệp và thu hút được thiết kế chau chuốt, chân thực cùng những thông tin chi tiết về các khóa học đã giúp cho người xem có được cái nhìn tổng quát và thuyết phục nhất.

  Hỗ trợ cho người tư vấn chốt sales hiệu quả.
  Lời nói phải đi kèm với dẫn chứng. Bạn không thể nói suông rằng khóa học của chúng tôi hay lắm, tốt lắm mà không hề có dẫn chứng cụ thể. Lúc này, những cuốn catalogue sẽ hỗ trợ bạn thuyết phục khách hàng bằng những hình ảnh thực tế của khóa học: cơ sở vật chất tối tân, giáo viên tuyển chọn chất lượng, phương pháp giảng dạy khoa học,… Khách hàng chắc chắn sẽ đồng ý tham gia khóa học của bạn ngay mà thôi.

  Một số lưu ý cho bạn khi thiết kế catalogue giáo dục.
  Hình ảnh về khóa học phải đúng thực tế. Sử dụng nguồn ảnh từ internet là điều tốt, nhưng sẽ thành quảng cáo sai sự thật nếu khóa học của bạn không hề có dịch vụ đó. Tốt hơn hết là nên chụp ảnh từ chính thực tế khóa học của bạn để thiết kế catalogue giáo dục.
  Cần cân đối hài hòa giữa văn bản và hình ảnh, tránh thiết kế màu mè, rối và quá nhiều chữ khiến khách hàng ngại xem, ngại đọc. Bạn nên chia nhỏ văn bản xem kẽ hình ảnh minh họa để khách hàng dễ dàng theo dõi hơn.
  Ghi điểm với khách hàng bằng những kiến thức bổ trợ giúp các học viên tương lai cảm nhận được chất lượng giảng dạy cũng như kích thích nhu cầu đăng kí học của học viên.
  Nên chọn loại giấy bóng đẹp, chất lượng cao, định lượng dày để gia tăng sự cứng cáp, sang trọng, cao cấp cho cuốn catalogue cũng như sản phẩm giáo dục.
   

Share This Page