In gia công bút bi đẹp giá rẻ để quảng cáo

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 17, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn đang cần tìm một địa chỉ in bút bi đẹp giá rẻ để làm quà tặng quảng cáo? Bạn lo ngại các vấn đề về chất lượng bút? Đừng lo! Hãy đến với công ty TNHH Trung Nguyên (TNC) để sử dụng dịch vụ in gia công chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường.

  [​IMG]

  Bút tại TNC có chất lượng thế nào?

  TNC nhập hàng từ nhà phân phối đã cùng làm việc với chúng tôi nhiều năm. Các mặt hàng này đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi nhập về. Nên khách hàng không cần phải lo lắng về việc kém chất lượng. Ngoài ra, những cây bút do TNC bán ra rất được tin dùng bởi các thương hiệu lớn tại Việt Nam: Mai Linh Group, ACB, Prudential, FPT,…

  >>> Tham khảo các loại bút tốt, giá rẻ để in ấn tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/but.html )

  Khác biệt của TNC với các cơ sở in khác là gì?

  Giá cả cạnh tranh nhất

  Như đã đề cập bên trên, TNC nhập bút bi đẹp giá rẻ từ đối tác của mình đã nhiều năm. Do vậy, mức giá mà họ đưa cho TNC là vô cùng hấp dẫn. Do vậy, chi phí mà chúng tôi đưa ra có thể dễ dàng đánh bật nhiều đối thủ khác trên thị trường.

  Thiết kế trên ý tưởng của khách

  Ở nhiều địa chỉ in ấn khác, khách hàng chỉ có thể chọn từ những mẫu in đã có sẵn. Tuy nhiên, tại TNC thì Quý khách có thể tự chọn cho mình những kiểu chữ, màu sắc, kích cỡ,… mọi thứ theo ý thích của mình sao cho chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

  Mọi thông tin chi tiết về in quảng cáo trên bút bi đẹp giá rẻ thì bạn hãy liên hệ ngay cho Trung Nguyên Corp (website: http://www.trungnguyencorp.com.vn/ ) để được tư vấn cụ thể.
   

Share This Page