IN HUY HIỆU GIÁ RẺ TP.HCM

Discussion in 'In Gia Công' started by quatangtrungnguyen, Nov 1, 2016.

 1. quatangtrungnguyen

  quatangtrungnguyen New Member
  • 1/6

  Đối với các bạn trẻ nhất là tầng lớp học sinh sinh viên thì huy hiệu cài áo đã rất quen thuộc với họ. Cũng như thẻ sinh viên vậy lúc nào cũng mang huy hiệu khi đi học, đi chơi…

  Chiếc huy hiệu đích thị là một phụ kiện thời trang là trợ thủ đắc lực của các bạn trẻ cá tính mỗi khi co dịp ra ngoài.

  Những chiếchuy hiệunhỏ nhắn xinh xắn đó có thể cài áo, gắn trên balo, túi xách hoặc có thể trở thành những nút trang trí sinh động bắt mắt tại các shop thời trang. Một chiếc huy hiệu nhỏ bé lại có nhiều công dụng như vậy thì chúng ta cũng nên bắt kịp xu hướng phải không nào.

  [​IMG]

  Trung Nguyên Corp là cơ sở sản xuất – in huy hiệu giá rẻ tp.hcm và trên toàn quốc chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi tiếp nhận những hình ảnh có sẵn do khách hàng mang đến và sẽ in ngay lấy liền không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

  Đối với những người có ý tưởng và sẽ được bộ phận tư vấn thiết kế miễn phí hình ảnh độc quyền để tạo ra những icon huy hiệu thú vị.

  Đối với các Doanh Nghiệp có thể đây là một hình thức quảng bá đẩy mạnh hình ảnh của họ một cách không thể đơn giản hơn nữa. Trong các chiến dịch, sự kiện hoạt động ngoài trời thay vì đeo thẻ nhân viên thì chúng ta nên phát cho họ những chiếc huy hiệu có in hình logo công ty lúc đó sẽ làm cho hình ảnh công ty được quảng bá một cách khác lạ và cũng đem lại cảm giác thích thú cho nhân viên khi sử dụng huy hiệu.

  Có thể dùng in huy hiệu làm quà tặng bằng cách in hình manga, hình chibi, hình thú cưng ngộ nghĩnh hay một hình vẽ kiến trúc độc đáo nào đó do mình lên ý tưởng và nó sẽ trở thành món quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng

  Là một trong những cơ sở in huy hiệu tại tp.hcm chất lượng trungnguyencorp.com.vn đáp ứng mọi số lượng và chủng loại các huy hiệu cài áo, huy hiệu lớp, huy hiệu đoàn, các loại móc khóa khác.

  Nếu bạn cần một món quà mang tính độc đáo và có thể đem lại ý nghĩa sâu sắc hơn với những người thân yêu của mình thì hãy đến ngay với trungnguyencorp.com.vn ngay nhé. Công Ty Tnhh Trung Nguyên chúng luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ in huy hiệu, in hình ảnh lên huy hiệu Giá cực Rẻ. Hãy tạo ra những chiếc huy hiệu cá tính mới lạ mang dấu hiệu của riêng mình và sẽ trở thành một quà tặng handmade độc đáo nhé.

  -Thủy Tiên-
   
: in huy hieu

Share This Page