In logo lên bút bi quảng cáo tại hcm giá rẻ

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Aug 31, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có phải bạn cần in logo lên bút bi quảng cáo tại hcm giá rẻ? Bạn muốn tìm một địa điểm uy tín, sản xuất các mặt hàng chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ này trong phần tiếp theo của bài viết

  Trước tình trạng mà rất nhiều xưởng in bút với giá siêu rẻ nổi lên với nhiều rủi ro, nguy hiểm (chậm hàng, hàng kém chất lượng,…), thì, Trung Nguyên Corp vẫn đứng vững và chứng tỏ mình là một trong những công ty in bút bi hàng đầu ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Tại sao lại chọn Trung Nguyên Corp để in bút quảng cáo?

  16 năm kinh nghiệm

  Việc sở hữu một bề dày kinh nghiệm như vậy, TNC có thể tự tin là mình sẽ hiểu sản phẩm, các thông tin in ấn cần thiết,… để tư vấn cho khách hàng, cũng như là tạo ra những cây bút đạt chất lượng tối đa.

  Thiết kế dựa theo yêu cầu

  Chúng tôi có thể làm mẫu sẵn để cho khách hàng duyệt. Tuy nhiên, nếu bạn có ít tưởng về việc thiết kế các thông tin thì có thể trình bày, những chuyên viên của TNC sẽ thực hiện cho bạn!

  Cam kết chất lượng

  Nếu sản phẩm chúng tôi làm ra không đúng như cam kết bạn đầu thì khách hàng hoàn toàn có quyền không lấy. Chúng tôi sẽ không làm khó để ép buộc khách nhận hàng kém chất lượng.

  *Ngoài ra, đối với những người giới thiệu khách hàng, TNC sẽ có một khoản chiết khấu rất hấp dẫn.

  Để biết thêm thông in về vấn đề in logo lên bút bi giá rẻ tại hcm, mong Quý khách hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Trung Nguyên để được tư vấn cụ thể và được báo giá tốt nhất hoặc vào đây để xem
   

Share This Page