In logo trên bình giữ nhiệt giá rẻ tại tphcm

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 18, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bình giữ nhiệt (BGT) là một trong những vật dụng rất dễ dàng nhìn thấy hiện nay. Nó giúp người dùng giữ được nhiệt độ nước khi đổ vào, rất thuận tiện cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người đam mê thể thao, du lịch. Chính vì thế, nhiều công ty đã nảy ra ý tưởng là in logo trên bình giữ nhiệt để giúp quảng cáo thương hiệu. Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị in gia công trên mặt hàng này thì hãy đến ngay với Trung Nguyên Corp (TNC)

  >>> Xem các loại bình để in logo tại: http://www.trungnguyencorp.com.vn/binh-giu-nhiet.html

  [​IMG]

  Tại sao chọn TNC mà không phải là địa chỉ nào khác?

  Trên thị trường có rất nhiều cơ sơ in khác, vậy thì vì sao khách hàng lại đến TNC, hãy cùng xem những điều khác biệt dưới đây:

  + Kinh nghiệm lâu năm

  TNC có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Do vậy mà công ty nắm rõ được những ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm được in thông tin quảng cáo. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về những mẫu mã cũng như là những loại thông tin, vị trí in ấn,… để có thể tạo được hiệu quả cao nhất khi đem các sản phẩm đi tặng.

  + Máy móc hiện đại

  Công ty đầu tư mạnh vào trong dây chuyền sản xuất, chính vì thế, các sản phẩm được tạo ra luôn đạt chất lượng cao nhất. Tuyệt đối không bị những trường hợp chảy mực, bị lem mực,…

  + Giá cạnh tranh nhất

  Chúng tôi nhận rất nhiều đơn hàng in logo binh giu nhiet từ các khách hàng – đây là cách chúng tôi kiếm lợi nhuận – tập trung vào sản xuất nhiều đơn. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với mức giá mà TNC đưa ra. Còn tại các địa điểm khác có thể vì hạn chế về mặt máy móc nên khó có thể nhận được điều khách, vì thế, giá cả của họ bắt buộc phải cao thì mới có được lợi nhuận.

  Mọi thông tin chi tiết về in logo trên bình giữ nhiệt, mong Quý khách hãy liên hệ với TNC để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể bấm vô đây để xem website của doanh nghiệp.
   

Share This Page