In name card bằng giấy Klassica

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 5, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Hiện nay nhu cầu người sử dụng name card ngày càng nhiều và công nghệ in ấn name card cũng ngày một phát triển. Thông thường in name card được sử dụng bằng loại giấy phổ thông, đó là giấy Couche. Nhưng ở thời điểm hiện tại thay vào dùng loại giấy thông thường đó người ta chuyển hướng sang những loại giấy mỹ thuật cao cấp để in ấn. Một trong số đó là giấy Klassica, đây là loại giấy mỹ thuật cao cấp, khi cầm trên tay tựa như bạn đang cầm một tấm vải nhung vậy, nó khác biệt hoàn toàn với những name card thông thường.

  In name card mịn.
  [​IMG]
  Đây là cảm giác tay, khi bạn nắm lên một sấp card visit, bạn đều cảm thấy mọi thứ thật giống nhau, những mẫu danh thiếp cùng độ dày, độ trơn, độ bóng…bỗng có một mẫu card visit khác lạ, đặc biệt hơn, khác biệt hơn. Đó chính là mẫu danh thiếp nổi bật so với phần còn lại, chỉ đơn giản là cảm giác.

  Klassica là một trong số rất nhiều loại giấy mỹ thuật cao cấp. Klassica mềm mại và mịn như nhung. Loại giấy này được sản xuất từ hỗn hợp đặc biệt với lợi thế về độ xốp (xốp hơn 40% các loại giấy mỹ thuật khác). Bên cạnh đó là độ trán mờ cao. Chính những loại thế đó làm cho giấy Klassica tương thích hoàn hảo với dòng máy in nhanh kỹ thuật số cao cấp.

  Nếu như ai có nhu cầu in danh thiếp mịn như nhung, bạn có thể lựa chọn giấy mỹ thuật Klassica.

  Không những vậy, loại giấy này với lợi thế độ xốp hoàn hảo, bạn có thể kết hợp với công nghệ ép kim foilfusing hay dập nổi chữ Pressletter.

  Ngoài việc in card visit cao cấp bằng giấy Klassica, bạn có thể sử dụng giấy này để làm catalogue, làm profile, cực kỳ hợp lý. Thường thì profile sử dụng không nhiều hình ảnh, chú trọng vào nội dung và giá trị thương hiệu tổ chức, nên sử dụng giấy Klassica làm chất liệu thì không còn gì bằng.

  Khuyết điểm của Klassica là không thể hiện xuất sắc trong vấn đề in khung cảnh, tranh vẻ, in những loại ảnh rực sáng…Nếu bản in của bạn thiết kế thiên về hình ảnh, khung cảnh, thiên nhiên thì cứ chọn loại giấy bình thường.

  Một lần nữa: Klassica mờ, mịn, mềm và xốp, có màu trắng ngà rất mượt.

  Giấy này có định lượng cao nhất là 200 gsm, nhưng độ dày không quá mỏng như những loại giấy cùng định lượng khác. Những công ty Nhật rất thích sử dụng loại giấy này vì Klassica rất giống với chất liệu giấy thường được làm card visit ở Nhật.

  Chú ý, khi in danh thiếp mịn bằng giấy Klassica, bạn nên thiết kế card visit cho phù hợp. Bản chất giấy này đã là màu trắng ngà vì thế không nên lựa chọn phong cách thiết kế trãi nền màu. Đã sử dụng giấy mỹ thuật thì nên để cho bản chất của nó tự phô diễn cho xứng tầm giấy mỹ thuật. Không cần phải phủ nền hay cán màng.
   

Share This Page