in name card tích hợp công nghệ NFC

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 1, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn đã biết đến công nghệ giao tiếp tầm gần NFC trên thiết bị smartphone, máy tính bảng, chuột,… hay chưa? Giờ đây bạn còn thực sự bất ngờ hơn khi chúng đã xuất hiện trên cả những tấm danh thiếp mà bạn nhìn thấy hàng ngày. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về chúng nhé!

  Danh thiếp ngày nay vẫn rất hữu ích trong việc chia sẻ thông tin của bản thân như họ và tên, nơi làm việc, số điện thoại, chức vụ,… Tuy nhiên chúng có một nhược điểm rất dễ nhận ra, đó là sự bị động. Ví dụ khi bạn chuyển nơi công tác hay đổi trang địa chỉ cá nhân, SĐT, bạn phải chi ra một khoản tiền để in lại tập danh thiếp, và khoản tiền đó sẽ trở nên đáng kể nếu như bạn phải thường xuyên đổi địa chỉ liên lạc.
  [​IMG]

  Khi công nghệ và internet ngày càng len lỏi vào cuộc sống hàng ngày thì trong mọi khía cạnh của đời sống chúng ta cũng đã có những cải tiến nhằm rút ngắn mọi không gian, thời gian, khoảng cách, và mọi sự bất tiện. Với một tấm Card visit thông thường chứa liên kết website, hoặc địa chỉ e-mail số điện thoại,… là đã rất đầy đủ thông tin và tiện dụng rồi.

  Tuy nhiên, người ta lại thấy rằng việc tự gõ những địa chỉ đó vào điện thoại hoặc trình duyệt web thường làm cho mọi người cảm thấy khá bất tiện và mất thời gian. Cùng với ý nghĩ đó, các thông tin như vậy được đưa vào một criminal chip NFC, và khi chạm vào card visit bằng một chiếc điện thoại hỗ trợ NFC, các địa chỉ liên kết sẽ được tự động mở mà không cần bất kỳ thao tác nào thêm nữa. Và đó chính là lí do mà chúng đã xuất hiện trên những tấm card visit, thực sự rất tiện đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay công nghệ hiện đại này.
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page