In name card tích hợp QR code

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 1, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn muốn card visit của mình có một phong cách hoàn toàn mới và thể hiện được sự hiện đại, tri thức công nghệ. Vậy tại sao bạn không tạo cho mình một mẫu thiết kế in card visit QR code. Mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  QR Code là gì ?

  Nhận được thư mời có một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, đó là QR Code. Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa sản phẩm, và gần như là phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Nếu bạn sở hữu smartphone, chắc bạn cũng chả lạ gì với công nghệ này.
  [​IMG]
  Mẫu QR Code.

  QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone.
  Tìm trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa “QR scanner” để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. Có thể dùng i-nigma cho iPhone hoặc Barcode scanner cho Android. Nhiều dòng điện thoại di động Nokia và BlackBerry đã cài đặt sẵn ứng dụng đọc mã QR.

  Card visit QR Code.

  Mỗi loại name card đều có sự thể hiện riêng, mỗi trường phái, sở thích khác nhau cũng ảnh hưởng tới việc chọn lựa mẫu thiết kế card visit. Từ các loại in card visit ép kim, card visit dập nổi, card visit bằng giấy mỹ thuật…Mỗi loại đều có nét đặc trưng riêng.

  Mẫu thiết kế Card visit QR Code.


  Mẫu thiết kế card visit QR Code cũng vậy, nó không thể hiện sự trang trọng hoa mỹ, cũng không thể hiện sự lịch lãm truyền thống. Những mẫu card visit QR Code thể hiện nét công nghệ, phù hợp với lứa tuổi thanh niên trẻ trung năng động và sáng tạo.

  QR Code ứng dụng khá nhiều trong ngành in ấn, không phải để in ấn thành phẩm. Đúng hơn là thiết kế để in ấn, từ những thiết kế như thiết kế danh thiếp, thiết kế in túi giấy, hộp giấy, và các loại thùng carton…
   

Share This Page