in name card với kỹ thuật chặt góc

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 1, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Trong in name card kỹ thuật được sử dụng và tạo ra những thành phẩm cực kỳ bắt mắt và ấn tượng, nhưng kỹ thuật chặt góc lại thường được sử dụng khá nhiều, một phần để làm giảm góc cạnh của card visit , hơn thế nữa chính là tạo một phong cách hoàn toàn khác biệt và gây được nhiều ấn tượng từ đối tác.

  Các loại góc trong chặt góc được tạo theo một khuôn mẫu kích thước nhất định từ nhỏ tới lớn. Do kỹ thuật này được làm bằng máy nên các góc được chặt nằm ngay ngắn, cân đối trên ấn phẩm. Đó cũng à lí do mà nhiều người đã chọn kỹ thuật này cho card visit của mình.

  Mỗi người sẽ có một cái nhìn khác nhau, cảm nhận khác nhau. Có rất nhiều người họ cực kỳ để ý đến danh thiếp của mình và cần phải thiết kế tỉ mỉ đến từng góc cạnh, vì đối với họ card visit thay cho bộ mặt của cá nhân hay một công ty. Nhưng có nhiều người lại suy nghĩ khác, thiết kê card visit cực kỳ đơn giản nhưng lại truyền tải được những thông tin với đối tác.

  Khi nhìn vào những tấm danh thiếp được sử dụng kỹ thuật chặt góc sẽ làm cho bạn cảm thấy card visit của mình có cái gì đó rất là môc mạc và nhẹ nhàng.

  [​IMG]
  Kỹ thuật chặt góc có 2 kích thước thông dụng: loại 2mm và 5mm.

  Ưu điểm của hình thức chặt góc là các góc được xử lý đẹp, nhanh chóng, tiện lợi, giá thành tiết kiệm. Tuy nhiên so với phương pháp bo góc theo khuôn thì có phần hạn chế do mẫu mã các góc bị giới hạn, do góc ấn phẩm được đưa vào máy, chọn kích thước theo chuẩn góc có sẵn nên không đa dạng về thiết kế, góc chặt không được cân đối và sắc nét.
   
  Last edited: Dec 6, 2017

Share This Page