in name card vui nhộn

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 29, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có rất nhiều mẫu danh thiếp trên thị trường nhưng với thời đại phát triển như hiện nay cần rất nhiều những mẫu mã phá cách không theo khuôn mẫu nào. Và danh thiếp vui nhộn sẽ khác biệt so với những tấm danh thiếp khuôn mẫu, thiết kế bình thường. Một tấm danh thiếp trao nhau xét cho cũng để người xem chú ý và nhớ đến bạn nhiều hơn. Do đó một thiết kế danh thiếp vui nhộn sẽ khiến người đọc dễ chịu và tạo sự hứng thú, từ đó, bạn được chú ý nhiều hơn.

  Một tấm danh thiếp vui nhộn còn thể hiện phong cách của người sở hữu. Nếu bạn là một người làm công việc liên quan đến sáng tạo như: marketing – truyền thông, thiết kế(thiết kế đồ họa thiết kế thời trang…), kiến trúc, nghệ sĩ thì việc sở hữu một tấm danh thiếp vui nhộn hoàn toàn phù hợp. Qua tấm danh thiếp họ sẽ dễ dàng nhân ra được ngành nghề của bạn, và phần nào đó sẽ đánh giá được năng lực thực sự nhờ vào những tấm danh thiếp vui nhộn này.
  [​IMG]
  Trong thế giới doanh nghiệp, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Khi chúng ta bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, việc thiết kế và in danh thiếp là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm. Một tấm danh thiếp thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với người giao tiếp/đối tác của bạn

  Danh thiếp vui nhộn cũng có kích thước như những loại danh thiếp thông thường khác: 9×5,5cm hoặc 9x5cm. Trên danh thiếp có ghi họ tên, nghề nghiệp, chức danh, thông tin liên lạc, dùng để giao dịch trên nền hình ảnh hoặc thiết kế chủ yếu với ý tưởng vui nhộn, không theo logic hoặc trật tự nhất định miễn làm sao chúng có thể nổi bật và gây được nhiều ấn tượng với đối tác và khác hàng.
   
  Last edited: Dec 5, 2017

Share This Page