kinh doanh nội thất không thể không in catalogue

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 18, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Không thể thiếu được một cuốn catalogue trong mọi lĩnh vực và trong kinh doanh nội thất cũng vậy. Nếu không có chúng thì đó là một sai lầm bởi những lợi ích mà chúng mang lại quá lớn. Các chuyên gia đã nhận định: “Kinh doanh nội thất mà không in catalogue thì quả là một thiếu sót”.
  [​IMG]
  Lợi ích từ việc in catalogue giới thiệu nội thất.

  Là một ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, catalogue là cầu nối quan trọng giúp đem sản phẩm đến được với khách hàng một cách gần gũi hơn bao giờ hết. Nhiều khách hàng nhận định, catalogue giúp người ta đang xem quảng cáo như không đang xem quảng cáo, nó tự nhiên, tinh tế, không mời chào câu dẫn mà như chỉ giới thiệu đơn thuần. Thế nhưng quả thực trong kinh doanh nội thất, in catalogue nội thất là một cách thức bán hàng vô cùng hiệu quả và tiện lợi.

  Yếu tố tiên quyết đối với mọi sản phẩm nội thất là phải đẹp. Nắm rõ được ưu điểm lớn nhất của mình là hình ảnh, catalogue lôi cuốn khách hàng một cách mê đắm bằng những hình ảnh tuyệt đẹp. Những hình ảnh đẹp mắt này được chụp chuyên nghiệp, qua chỉnh sửa và được in lên chất liệu giấy couches bóng bẩy sẽ là thứ “vũ khí” có thể hạ gục bất kì khách hàng khó tính nào. Khách hàng sẽ chìm đắm trong không gian chân thực và lôi cuốn với những sản phẩm nội thất là nhân vật trung tâm.

  Các sản phẩm được giới thiệu bằng catalogue cũng logic hơn, tuần tự hơn, có mục lục để khách hàng tiện theo dõi. Ví như khách hàng muốn mua một bộ sofa thì họ chỉ cần tra mục các sản phẩm sofa đẹp nhất và lựa chọn dễ dàng. Bên cạnh các hình ảnh về sản phẩm, ngườig thiết kế catalogue nội thất sẽ để thêm các thông tin về sản phẩm như: kích cỡ, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, giá tiền.

  Sự hạn chế của diện tích mặt bằng kinh doanh tại những nơi tập trung đông dân cư như Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ khiến người bán hàng không thể trưng bày hết các sản phẩm nội thất lên showroom của mình. Đa phần ta chỉ có thẻ trưng bày một vài mẫu nội thất đẹp nhất, cuốn hút nhất nhưng không có nghĩa là không bán các sản phẩm khác. In catalogue nội thất sẽ giúp bạn giới thiệu một cách đầy đủ và trọn vẹn các mẫu bàn ghế, tủ kệ, giường rèm,… không được trưng bày sẵn cho khách hàng, tạo thêm sự đa dạng và phong phú trong lựa chọn.
   

Share This Page