làm sao để catalogue thu hút được khách hàng?

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 13, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Catalogue đang dần được đổi mới không những về hình thức mà còn cả nội dung. Hình thức in ấn và thiết kế catalogue đã được ra đời khá lâu về trước và giờ đây nó đang dần được phát triển mạnh hơn.

  Một cuốn catalogue thu hút khách hàng là điều mà rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng mong muốn và luôn luôn phát triển để có thể vươn tới mục tiêu đó. Nhưng không phải tất cả mọi doanh nghiệp, cửa hàng đều có thể làm được điều này. Có rất nhiều doanh nghiệp đã không thành công trên con đường chinh phục khách hàng!
  Làm sao để có một cuốn catalogue thu hút khách hàng?Đây là một câu hỏi rất phổ biến mà những doanh nghiệp luôn đặt ra cho nhân viên của mình. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé!
  [​IMG]
  Hai yếu tố mà catalogue luôn được quan tâm hàng đầu:

  1. Nội dung:
  Đây là phần quan trọng nhất của cuốn catalogue. Nội dung thường được trau chuốt một cách cẩn thận. Những bài viết trong cuốn tạp chí cần nhằm vào những vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Và còn rất nhiều yếu tố tạo nên một nội dung thu hút khách hàng.
  2. Thiết kế & In ấn:
  Bên cạnh việc chú trọng về nội dung, chúng ta còn cần quan tâm đến hình thức của cuốn catalogue. Một cuốn catalogue dù có một nội dung độc đáo, đặc sắc nhưng hình thức không mang lại sự đặc sắc cũng sẽ không thu hút được đọc giả. Do đó các doanh nghiệp luôn tìm đến những nhà in có uy tín nhằm mang đến một ấn phẩm catalogue độc đáo nhất.

  Dịch vụ in ấn thường được quan tâm khi sử dụng in catalogue

  Những vấn đề cuốn tạp chí gặp phải khi in ấn không có chất lượng:
  Một cuốn catalogue không có chất lượng sẽ được thể hiện ở việc hình thức không đặc sắc, không thu hút người đọc, chất lượng giấy không tốt hay một loại mực không có chất lượng….

  Hình thức không đặc sắc: Catalogue luôn được dùng để đem đến những hình ảnh, nhận xét chân thực nhất tới người dùng. Nhưng với những hình ảnh không có chất lượng sẽ làm cho độc giả không thể tin tưởng vào những điều được nhận xét trong ấn phẩm. Điều này xảy ra lâu dần sẽ làm mất đi uy tín của doanh nghiệp trong tiềm thức người sử dụng.

  Chất lượng giấy: Hiện nay, để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà có rất nhiều loại giấy đã được ra đời với chất lượng ngày càng vượt trội. Nhưng bên cạnh đó có nhiều nhà in vẫn sử dụng những loại giấy không có chất lượng trong quá trình in ấn catalogue nhằm mang đến những dịch vụ giá rẻ. Với những loại giấy này tuy làm giảm được giá thành sản phẩm nhưng chất lượng lại không hề tốt về chất lượng hình ảnh cũng như việc sử dụng ấn phẩm đến tay khách hàng.

  Mực in: Mực in không đảm bảo sẽ gây ra hiện tượng mất hay mờ chữu và hình ảnh gây mất thẩm mĩ cho cuốn catalogue trong mắt người đọc.
  Do đó bạn cần chọn ra một nhà in có uy tín trong việc in ấn catalogue nhằm tạo ra một cuốn ấn phẩm chất lượng và để lại được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng nhé!
   

Share This Page