Lời khuyên khi in card visit

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 30, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Card visit là một công cụ cung cấp thông tin liên lạc với khách hàng, đối tác. Và bạn cần mang theo chúng khắp nơi, bởi vì cơ hội sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào trong tương lai. Đó là lí do tại sao card visit cảu bạn cần phải được ghi nhớ lâu.Dưới đây là 5 lời khuyên cho bạn khi đặt in card visit:
  [​IMG]

  Hãy bắt đầu với một template có sẵn. Có thể bạn không phải là nhà thiết kế đồ họa tốt nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo được chiếc danh thiếp tuyệt vời của riêng bạn. Template cung cấp một khởi đầu tốt và đảm bảo danh thiếp của bạn có thể in được.

  Hãy bao gồm tất cả các thông tin của bạn . Hãy suy nghĩ về những gì mà loại hình kinh doanh của bạn đang hoạt động và những thông tin liên lạc quan trọng nhất. Hãy nhớ kèm theo số điện thoại, e-mail, trang web ở mặt trước của danh thiếp. Bạn có tài khoản Blog, tài khoản Twitter hay Facebook? Hãy xem xét them những chi tiết này.

  In card visit không cần phải là một sự lãng phí giấy. Bạn có thể chọn loại giấy chất lượng 100% tái chế hang đầu. Ngoài ra, hãy tìm các máy in sử dụng mực thân thiện với môi trường, ít thải ra các hợp chất có hại cho môi trường.

  Thử công nghệ die-cut để in card visit nổi bật hơn. Một thiết kế độc đáo với hình ảnh cắt nổi sẽ tạo ra bộ nhớ mạnh mẽ hơn đối với khách hang.

  Bạn có thể đã từng nhìn thấy quảng cáo in card visit miễn phí “Bạn chỉ phải trả tiền vận chuyển!”. Nhưng hãy cẩn thận, đó có thể là một chiến lược của các công ty in ấn, họ có thể quảng cáo về công ty họ khi in card visit cho công ty bạn bằng cách in lên đó. Miễn phí không phải luôn là tốt.
   

Share This Page