mách bạn những mẹo nhỏ khi thiết kế in name card

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 27, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn muốn làm nổi bật lên thương hiệu và tạo được nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng trong mỗi dịp giao tiếp và gặp gỡ với họ. Và chìa khóa cho bạn chính là những thiết kế được in trên danh thiếp. Vậy làm thế nào để bố cục của danh thiếp thu hút được người nhìn. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

  Font chữ cần phù hợp để cân đối với tấm danh thiếp

  Lựa chọn kích thước chữ cho phù hợp
  Việc lựa chọn kích thước phù hợp khiến cho chiếc danh thiếp trở lên thanh lịch hơn, không bị lòe loẹt. Phông chữ thích hợp nhất cho bạn rơi vào khoảng từ 13, 14. Với kích thước này sẽ giúp cho in danh thiếp đẹp của bạn trở nên tuyệt vời, cân đối với kích thước của tấm danh thiếp hơn.
  Lựa chọn hình nền hoặc hình dạng tương phản.
  [​IMG]
  Việc bố trí hình nền trong thiết kế in danh thiếp làm tương phản giữa 2 phần của chiếc danh thiếp được nhiều người lựa chọn. Ví dụ như bạn có thể đặt logo và tên công ty trên nền trắng nửa đầu của một bố cục nằm ngang, hoặc sử dụng một đường cong và sau đó phân biệt với nửa dưới bằng cách đổ bóng màu là một trong những màu sắc của công ty bạn. Nửa dưới là nơi bạn có thể đưa ra được các thông tin liên lạc, khẩu hiệu.

  Chất lượng giấy ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng in danh thiếp.

  Chất liệu giấy thông dụng nhất là giấy C300 – giá rẻ, chất lượng cao. Cao cấp hơn có các loại giấy khác như giấy mỹ thuật , giấy couches, giấy ford, giấy bristol…Mỗi loại giấy lại có những ưu điểm nhược điểm khác nhau. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể về từng loại giấy.
  Đây được xem là những điểm chú ý cơ bản nhưng chúng ảnh hưởng rất nhiều đến việc thiết kế in danh thiếp.

  Muốn sở hữu những tấm danh thiếp ấn tượng đâu đơn giản. Vì thế mà chúng thực sự cần trong kinh doanh cũng như nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu danh thiếp dành riêng cho mình.
   
  Last edited: May 22, 2018

Share This Page