Nâng tầm thương hiệu nhờ thiết kế catalogue

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 11, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn thực sự muốn cuốn Catalogue của công ty hay doanh nghiệp mình thật ấn tượng thì chắc chắn rằng khi thiết kế phải đảm bảo được sự hài hòa và cân đối, hình ảnh, nội dung được sắp xếp hợp lý để đáp ứng được lợi ích cho doanh nghiệp.

  Hình ảnh cuốn Catalogue đã quá quen thuộc trong đời sống hiện đại, các doanh nghiệp, công ty đến các showroom, cửa hàng luôn đưa Catalogue như một phần quan trọng của chiến dịch Marketing của mình và thiết kế catalogue như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất là điều rất quan trọng.

  Sự quan trọng của việc thiết kế Catalogue chuyên nghiệp là rất cao .Có một điều chắc chắn đối với một cuốn Catalogue thành công chính là đưa tới khách hàng, hình ảnh thương hiệu, các thông tin quan trọng của công ty, showroom … đều được thể hiện ấn tượng, rõ ràng và hấp dẫn đối với người đọc, hơn nữa phải đúng ý đồ, mục tiêu mà mình hướng tới.
  [​IMG]
  Đảm bảo các tiêu chí khi thiết kế catalogue

  Nhiều khách hàng khi được hỏi thường khẳng định những hình ảnh, thông tin sinh động từ các cuốn Catalogue giúp họ dễ nhớ hơn và thích thú khi tìm hiểu về sản phẩm đó cũng như thương hiệu được thể hiện bên trong, chứng tỏ rằng bằng việc thiết kế Catalogue đẹp, ấn tượng sẽ giúp nâng tầm hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty … Vậy tiêu chí cho một cuốn Catalogue là gì ?

  · Bố cục hình ảnh và thông tin mạch lạc, rõ ràng, chính xác.

  · Màu sắc, hình ảnh sinh động phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.

  · Nội dung hấp dẫn, đầy đủ và xúc tích, trau chuốt từng ngôn từ, lời văn.

  · Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là khách hàng hướng đến.

  Lựa chọn những doanh nghiệp in ấn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu năng lực sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và chuẩn mực nhất. Hãy đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn tới khách hàng dễ dàng hơn với những cuốn Catalogue chuyên nghiệp và hấp dẫn.
   

Share This Page