Những điều cần chú ý khi kiểm tra card visit sau khi in

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 30, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Với số lượng lớn sản phẩm được in ra sẽ gặp không ít khó khăn khi kiểm tra kỹ sản phẩm và sẽ mất rất nhiều thời gian. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra theo phương pháp sau giúp đẩy nhanh quá trình nghiệm thu sản phẩm.

  Với số lượng bản in thường lớn thì việc kiểm tra cũng có thể có những thiếu sót nhất định. Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra các lỗi thường gặp để các bạn cùng có những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

  Ấn phẩm bị cắt lệch, còn ba via

  Đa số các máy in công nghiệp đều in ghép trên 1 khổ A0 và sau khi in, bộ phận kỹ thuật in sẽ dùng dao chuyên dụng để cắt ra thành từng bản để bạn sử dụng. Với việc in name card, tình huống sử dụng là đưa cho đối tác trực tuyến, người nhận sẽ cảm giác được bằng tay rất dễ dàng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra 1 cách ngẫu nhiên các sản phẩm của mình.

  Bản in bị vấy màu, loang ố trên giấy, sản phẩm bị bẩn
  [​IMG]
  Do khối lượng mỗi ca máy in chạy là khá lớn, các phụ kiện, mực giấy nếu không được sắp xếp tốt sẽ dễ bị dây mực, nước, phụ gia,… lên bản in. Hoặc cũng có thể khâu cắt giấy, hoàn thiện bị dính bẩn bởi tay kỹ thuật viên,…

  Phương pháp kiểm ta ngẫu nhiên cũng thường được dùng để tránh các ấn phẩm sai hỏng trước khi đưa vào sử dụng đại trà.

  Sai màu so với thiết kế

  Hầu hết việc pha màu trong in ấn đều dựa trên kinh nghiệm và tài năng của người pha màu. Trong khi đó, màu lại là 1 trong những yếu tố quan trọng của nhận diện thương hiệu. Vì vậy, dù in name card, in catalogue, in lịch,… thì bạn cũng cần kiểm tra màu so với quy chuẩn màu đã được quy định trong nhận diện thương hiệu của bạn. Trong tình huống này, bạn chỉ cần kiểm tra 1 ấn bản là đủ để xác định ấn phẩm có bị sai về màu hay không.

  Lỗi chính tả, thiết kế

  Đây là loại lỗi thường gặp và nghiêm trọng, đã được chúng tôi nhấn mạnh trước khi khách hàng duyệt bản in. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ lại trước khi thực hiện đưa sản phẩm vào sử dụng.
   

Share This Page