Những Ích Lợi Khi In Thẻ Tên Cho Doanh Nghiệp

Discussion in 'In Gia Công' started by inanthietke, Oct 12, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Thẻ tên là một vật dụng thể hiện tên, tuổi, vị trí làm việc. Nó đóng vai trò như là một vật thể hiện “nhận dạng” của mỗi nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều chỗ làm mà nhân viên vẫn chưa có vật dụng này hoặc được làm rất sơ sài. Hãy cùng xem những ích lợi của việc in thẻ tên cho doanh nghiệp nhé.

  [​IMG]

  1. Hạn chế việc bị giả mạo

  Dạo gần đây, việc bị mất trộm đồ tại các công ty có xu hướng ngày càng tăng cao. Sau khi bắt được thủ phạm và điều tra, họ đều khai rằng mình đã giả dạng làm nhân viên dọn vệ sinh, nhân viên của các phòng ban khác,… Nhân viên trong công ty, chẳng một ai có thể nhận ra hung thủ vì ai cũng như ai, đều không có thẻ tên gì cả. Chính vì thế, kẻ gian chỉ cần cải trang một chút hoặc nhận vơ mình là nhân viên mới là đã dễ dàng xâm nhập vào công ty.

  Do đó, một tấm thẻ nhỏ với tên, hình ảnh, vị trí làm việc,… được đeo trước ngực sẽ giúp các nhân viên của những phòng ban dễ dàng nhận diện nhau hơn. Từ đó, có thể giảm thiểu tối đa được những trường hợp bị trộm đồ vô cùng đáng tiếc.

  >> Tuy nhiên, nếu bạn không cần in hình của nhân viên thì có thể chọn loại bảng tên này: http://www.trungnguyencorp.com.vn/bang-ten-nhan-vien.html

  2. Giúp quảng cáo cho công ty

  Những chiếc thẻ tên thường được nhiều doanh nghiệp chọn in logo ở mặt trước. Khi nhân viên có việc ra ngoài, đi gặp khách hàng thì những người xung quanh sẽ quan sát thấy logo công ty và phần nào sẽ giúp họ nhớ đến nó.

  Để in thẻ tên cho doanh nghiệp giá rẻ và chất lượng, Quý khách hãy đến ngay với công ty TNHH Trung Nguyên. Bạn có thể tham khảo thêm về mặt hàng này tại đây: http://www.trungnguyencorp.com.vn/the-nhan-vien-.html
   

Share This Page