Những lưu ý khi sử dụng card visit nhựa trong suốt

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 28, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Khi đã có những tấm danh thiếp trong tay rồi chắc hẳn ai cũng muốn học cách để bảo quản chúng sao cho thật tốt, để không bị hư hỏng ngoài ý muốn. Card visit được thiết kế và in ấn bằng chất liệu nào đi chăng nữa thì theo thời gian chúng cũng sẽ bị phai mờ hay xuống cấp và không còn được đẹp như mới ban đầu. Vậy chắc hẳn bảo quản danh thiếp sẽ là điều mà được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cách bảo quản những tấm danh thiếp nhựa trong suốt. Hãy tham khảo một vài cách bảo quản của chúng tôi nhé!
  Name card nhựa trong suốt nên được bảo quản đựng trong hộp name card chuyên dụng. Ở đây chúng tôi muốn lưu ý một điều rằng, không chỉ name card nhựa mới được bảo quản trong hộp chuyên dụng mà name card nào các bạn cũng nên bảo quản chúng như vậy.
  [​IMG]
  Khi cần sử dụng thì nên mang theo số lượng vừa phải để chánh lãng phí.

  Tránh những trường hợp mang theo trong ví, bóp da.

  Name card nhựa trong suốt thường được bảo quản trong môi trường nhiệt độ ổn định, thoáng mát, sẽ mang lại cho độ bền về màu sắc cũng như tuổi thọ sử dụng thẻ. Hãy cố gắng bảo quản chúng trong môi trường phù hợp nhất có thể, dù chất lượng có tốt đến mấy đi nữa nhưng để ở những vị trí có độ ẩm và nhiệt độ không phù hợp thì chất lượng tốt cũng sẽ thành kém. Không những đảm bảo được về chất lượng mà còn ả về màu sắc.
  Tóm lại, hãy bảo quản chúng trong những môi trường tốt, sử dụng hợp lý, không vung vãi thì chắc chắn một điều rằng card visit của bạn sẽ bên bạn thời gian khá dài đấy. Hãy hành động ngay sau khi các bạn đọc được bài viết này của chúng tối nhé!
  Chúc các bạn luôn thành công và may mắn!
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page