Những yếu tố làm nên một catalogue đẹp

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 13, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn đang thực sự muốn thiết kế và in ấn catalogue cho chính công ty, doanh nghiệp mình nhưng chưa tìm ra được bí kíp. Vậy bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những bí kíp để có thể tạo ra một sản phẩm thật chuyên nghiệp.

  Việc sử dụng mẫu catalogue đẹp với thiết kế bắt mắt, mới lạ luôn gây được sự chú ý của đông đảo quần chúng hơn, nắm bắt được xu thế hiện tại, các doanh nghiệp đều nỗ lực lên ý tưởng và trao niềm tin hợp tác với những đơn vị in ấn để tạo được ra sản phẩm đáp ứng được mục tiêu của mình.
  [​IMG]
  Yếu tố để có mẫu catalogue đẹp?
  Mục tiêu của cuốn catalogue.
  Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp bởi việc lên ý tưởng thiết kế của những designer, bạn phải đưa ra được những ý tưởng của mình, mình cần những gì, muốn hướng đến ai, cung cấp gì cho họ… để định hướng chính xác hãy tự mình đặt ra các câu trả lời và trả lời chúng một cách hoàn chỉnh nhất.

  Thông thường một cuốn catalogue tối thiểu phải xây dựng được 2 mục tiêu sau:
  + Giới thiệu để khách hàng biết tới công ty: Những nội dung mà bạn nhắm tới khách hàng của mình đó chính là những thông tin về lĩnh vực kinh doanh và các mặt hàng sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo, cam kết, thông tin liên hệ,…
  + Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị. Hãy liệt kê những lợi ích khách hàng có, những khuyến mãi và hậu mãi sẽ như thế nào…
  Hãy trao đổi về những điểm mạnh và điểm yếu còn tồn tại với các đối tác in catalogue để học có thể giúp bạn khắc phục và hạn chế phần nào ảnh hưởng trong mẫu catalogue.

  Nội dung định hướng, thông điệp truyền tải trong mẫu catalogue đẹp phải rõ ràng.
  Nhiều đơn vị đưa cuốn catalogue của mình vào trạng thái mơ hồ, không phân rõ nội dung nào chính cần hướng đến để nhân viên thiết kế có thể hiểu và làm đúng hướng.

  Vậy bạn cần chuẩn bị những thông tin gì để đạt hiệu quả cao trong hợp tác thiết kế và in ấn:
  Các thông tin bạn cần chuẩn bị:
  + Thông tin doanh nghiệp, cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì?
  + Điểm mạnh, điểm yếu
  + Thông điệp muốn hướng tới khách hàng.
  + Chia sẻ kinh nghiệm, thành tựu mà công ty bạn đạt được.
  + Thông tin liên hệ, địa chỉ, SĐT..
   

Share This Page