tại sao nên lực chọn in name card bằng gỗ?

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 30, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  In name card bằng gỗ chắc hẳn vẫn còn rất lạ lẫm với nhiều người. Nhưng chúng lại được coi là một trong những sản phẩm đột phá về ý tưởng, sản phẩm card visit bằng gỗ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và công ty, doanh nghiệp những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nào!
  [​IMG]
  Nếu như bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những tấm danh thiếp thông thường thì Card Visit làm bằng gỗ có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Rất nhiều quý khách hàng khi lựa chọn đến sản phẩm name card bằng gỗ đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm này.

  Một số khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng: Sở dĩ lựa chọn loại danh thiếp này bởi vì muốn gây ấn tượng và thiện cảm mạnh với các đối tác và khách hàng. Nếu như trước đây bạn trao cho khách hàng tấm danh thiếp thông thường có thể khách hàng sẽ quên ngay tấm danh thiếp đơn điệu này thì giờ đây khi sở hữu tấm danh thiếp bằng gỗ, phần vì tò mò, phần vì ấn tượng nên khách hàng sẽ ghi nhớ thậm chí là lưu giữ làm kỷ niệm luôn sản phẩm đó. Vậy là một mũi tên mà ta có thể bắn trúng được nhiều mục tiêu rồi.

  Nghe rất hấp dẫn đúng không nào? Chính vì sự hấp dẫn của nó mà nhiều người lại khá băn khoăn về giá thành. Thực ra in name card bằng gỗ giá thành cũng không cao hơn nhiều so với làm danh thiếp bằng chất liệu truyền thống, mức độ chênh lệch giữa chúng là không đáng kể.

  Giữa các doanh nhân với một rừng name card khác nhau, có người bằng giấy ép, có người bằng nhựa cứng, thì có lẽ tấm name card bằng gỗ của bạn chắc chắn sẽ làm nhiều lãnh đạo bất ngời bởi tính độc đáo sáng tạo.
  Chúc các bạn luôn thành công và may mắn!
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page