Thiết kế ảnh bìa Fanpage Facebook đẹp

Discussion in 'Thiết kế đồ họa' started by inanthietke, Nov 7, 2016.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Bạn đang cần một ảnh bìa phù hợp cho sản phẩm của mình, hay một ảnh bìa thật chuyên nghiệp và đẹp. có thể tạo ra doanh số.
  Hãy yêu cầu thiết kế ảnh bìa ngay hôm nay và đảm bảo rằng những yêu cầu của bạn là chính xác nhất.
  [​IMG]
  Và sau đây là những thông tin cần biết để ảnh bìa của bạn thu hút và đẹp nhất có thể
  * Ảnh bìa không quá nhiều chữ

  Khi thiết kế chúng ta lầm tưởng rằng khi ảnh bìa nhiều chữ sẽ thể hiện nhiều thông tin hơn, tuy nhiên theo nghiên cứu thì 90% người mua sản phẩm không vào fanpage của bạn để xem ảnh bìa ngay mà họ sẽ tìm đến mục hình ảnh và sản phẩm để tìm hiểu về chúng.

  Khi mua hàng thì khách hàng mới tìm kiếm thông tin để liên hệ thì ảnh bìa fanpage là một trong những nơi thể hiện thông tin liên hệ đó.

  * Ảnh bìa càng đơn giãn càng thu hút

  Ảnh bìa của bạn sẽ thu hút hơn nếu như nó thể hiện những hình ảnh sản phẩm hoặc đơn giãn hơn là 1 ảnh bìa không có gì ngoài 1 điểm nhấn duy nhất.

  *Ảnh Bìa Fanpage khớp với bộ nhận dạng thương hiệu

  Khi thuê thiết kể một bộ nhận dạng thương hiệu, bạn chưa có thiết kế một ảnh bìa ưng ý, nhưng gọi cho nhà thiết kế của bạn thì không liên lạc được hoặc chi phí quá cao.

  Bạn muốn thuê thiết kế ngoài nhưng sợ không phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của mình ? Bạn đừng lo, hãy để những thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của bạn.
   

Share This Page