thiết kế catalogue giá rẻ cùng lợi ích không tưởng

Discussion in 'In catalogue' started by inanthietke, Dec 17, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Hiện nay trong mọi lĩnh vực, khi lựa chọn thiết kế catalogue cho doanh nghiệp hay công ty họ thường quan tâm đến thiết kế catalogue với giá rẻ bởi những lợi ích không tưởng mà nó mang lại. Từ lâu, catalog như một công cụ marketing ngầm mà đại đa số doanh nghiệp và tập đoàn hướng đến.

  Lợi ích không tưởng mà thiết kế catalogue giá rẻ mang lại.
  [​IMG]
  Với những thiết kế catalogue giúp khách hàng dù không thể chạm tay, hay đứng trước sản phẩm đang hướng đến, nhưng thông qua catalogue khách hàng cũng dễ dàng cảm nhận được những chi tiết, các trình bày khoa học, bắt mắt cũng đủ sức để thuyết phục đại đa số khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Vì sao lại như vậy? Trong mỗi doanh nghiệp hiện nay, đội marketing và đội sale đóng vai trò chủ chốt để đưa lại những khách hàng tiềm năng cho công ty. Sự kết hợp hài hòa, hiểu nhau cả 2 đội này phần nào mang lại 40% lượng khách hàng ùa về doanh nghiệp. Thế nhưng, chỉ có 2 đội là chưa đủ, khách hàng cũng không thể biết thực sự thì anh đang bán, anh đang hướng đến điều gì. Chính vì vậy, sự ra đời của catalogue là tất yếu.

  Sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ bạn không chỉ tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho doanh nghiệp của mình, bên cạnh 1 đống các chi phí không tên đang gọi bạn mỗi ngày. Người đứng đầu doanh nghiệp phải là người tìm ra được đâu là công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp– vừa làm sáng sản phẩm của doanh nghiệp, lại nâng tầm ảnh hưởng và độ uy tín của công ty là điều không phải đơn vị nào cũng dám đảm nhận.

  Quy trình khách hàng làm quen với thiết kế catalogue.

  Với mỗi doanh nghiệp đều có những quy trình thiết kế catalogue khác nhau. Tuy nhiên, bất kể doanh nghiệp in ấn nào cũng đi theo logic như sau:

  Khách hàng cung cấp nội dung, hình ảnh chất lượng để công ty in ấn đảm nhận việc thiết kế theo yêu cầu của mình.

  Khách hàng ghi chú những nội dung cần thiết – giao cho bên in ấn và tham khảo các báo giá, thỏa thuận của 2 bên được kí kết. Khách hàng phải ưng trước 30 -50% số tiền trong hợp đồng của 2 bên.

  Công ty in ấn thiết kế 2 mẫu khác nhau, nhưng có chung ý tưởng ban đầu – khách hàng được quyền chọn 1 trong 2 và được quyền góp ý sửa chữa cho sản phẩm hoàn hảo nhất..

  Sửa chữa theo ý kiến khách hàng và giao qua email cho khách hàng tham khảo và in ra khổ A4, để khách hàng cảm nhận thực tế.

  Giao file thiết kế và khách hàng chi trả số tiền còn lại.
   

Share This Page