Thiết kế in lịch bóng đá giá rẻ HCM

Discussion in 'Thiết kế đồ họa' started by inanthietke, May 23, 2018.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Thiết kế lịch bóng đá chèn hình ảnh quảng cáo là một ý tưởng hết sức thông minh và hiệu quả bởi sức hút của môn thể thao vua là cực lớn. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đang có ý định thiết kế và in lịch bóng đá dán ở các quán cafe dán ở khu tập trung đông người xem bóng đá để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình.

  [​IMG]
  Với bài giới thiệu này chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng hai ý chính đó giới thiệu về dịch vụ thiết kế và dịch vụ in lịch bóng đá của chúng tôi.

  Thiết kế lịch thi đấu world cup 2018

  Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp đang có ý định quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình chúng tôi nhận thiết kế các mẩu lịch thi đấu bóng đá với nhiều hình ảnh và đầy đủ thông tin, đặc biệt là cách thể hiện sản phẩm cũng như hình ảnh logo thương hiệu của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

  Việc thiết kế lịch thi đấu bóng đá world cup sẽ mất khoản 1-2 ngày vì khối lượng thông tin của tờ lịch khá nhiều, chính vì vậy chúng tôi cần nhiều thông tin hơn.

  Nhưng thông tin cơ bản cần cung cấp khi thiết kế lịch thi đấu bóng đá như :

  • File thiết kế logo ( File gốc có thể in ấn )
  • Hình ảnh về sản phẩm nếu quý khách có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mới.
  • Kích thước quý khách muốn in là bao nhiêu.
  Sau khi thiết kế lịch xong thì công đoạn quan trọng đó là In ra tờ lịch để nhân viên đi phát hoặc đi dán.

  In lịch bóng đá thi đấu word cup 2018

  Hiện nay chúng tôi có xưởng gia công hơn 300m vuông với hơn 30 thợ và phụ in hoạt động ngày đêm và có khả năng in lịch bóng đá cho quý khách hàng nếu quý khách có nhu cầu sau khi thiết kế hoàn thành.

  Để in được lịch bóng đá thì bạn phải có file gốc, nếu file là chúng tôi thiết kế thì quý khách sẽ được giãm 5% chi phí in với hóa đơn trên 5.000.000 vnđ.

  Và điều cần thiết nữa đó là quý khách hãy cho chúng tôi biết quý khách in lịch bóng đá trên chất liệu giấy gì và định lượng bao nhiêu.

  Thông thường chúng tôi in lịch bóng đá cho khách hàng bằng chất liệu là giấy C150 hoặc C200, nếu quý khách có điều kiện thì in trên giấy C300 và đây là chất liệu dành cho khách hàng in nhiều.

  Nếu bạn muốn ít để dán lên nhà hoặc tặng bạn bè 1 tờ thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có kho ảnh lịch của khách hàng, chúng tôi sẽ in cho bạn bằng chất liệu PP hoặc Hiflex… với giá 50-100k tùy theo mẩu.

  Những mẩu lịch bóng đá word cup 2018 quý khách có thể in như sau:  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Nguồn : https://thietkebanner.xyz
   

Share This Page